Nourishing soul, Broadening mind

Góp Ý

Phát hiện ra sách Harry Potter bị in lậu
Update Date: 11/02/2007

Theo thông tin Nhà Xuất bản Trẻ mới nhận được, vừa qua trên thị trường Hà Nội đã phát hiện ra sách Harry Potter 07 bị in lậu.
 

Sách giả này mỏng hơn sách thật, chữ in nhem, khó đọc; trang giấy mỏng dễ rách, và đặc biệt ngay trên bìa 01, Chữ Harry Potter không được dập nổi (sách Harry Potter và bảo bối tử thần thật thì khi đưa tay tiếp xúc hoặc lật vào mặt trong của bìa 01 sẽ thấy nổi rõ chữ được dập.) Ở trang 01 và trang 03 của cuốn sách, nền tram nhạt không được phủ nguyên trang (sách thật thì tram được phủ đầy nguyên trang); hình huy hiệu của trường Hogwarts không được in rõ như ở sách thật.

Hiện nay, toàn bộ đội ngũ nhân viên NXB Trẻ và cộng tác viên trên 64 tỉnh thành đã được yêu cầu bám sát thị trường đặc biệt tại các điểm tình nghi thường xuất hiện sách lậu để nắm bắt thêm thông tin.
 
Với mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng nhất cho bạn đọc, chúng tôi xin được cung cấp ngay thông tin nói trên. Và xin các bạn lưu ý hai thông tin về việc nhận diện sách thật, cũng như địa chỉ 252 điểm phát hành Harry Potter 07 bản tiếng Việt thật.
 
Mọi thông tin mới hơn, chúng tôi sẽ cập nhật ngay trên trang web.
 
Rất mong được bạn đọc tiếp tục ủng hộ Nhà Xuất bản Trẻ bằng cách hãy mua sách thật, để giữ sách được dài lâu.
 
Rất mong các bạn đọc hâm mộ Harry Potter sẽ chuyền tay thông tin này để góp phần nói không với sách Harry Potter & bảo bối tử thần giả.
 

Mọi phát hiện về sách giả, xin thông tin về đường dây nóng của chúng tôi theo số điện thoại: 0923.789.876 – 0903.758.790

Other News