Nourishing soul, Broadening mind

Góp Ý

102 Lời yêu
Update Date: 02/13/2007

“Thượng đế làm việc gì cũng đều có mục đích. Người đã tạo ra em, một thiên thần xinh đẹp chỉ thiếu đi đôi cánh, để khiến em mãi mãi bên tôi”

Được trình bày dưới dạng song ngữ, kèm theo mỗi đoạn văn có nội dung sâu sắc về tình yêu là những hình ảnh biểu tượng cho tình yêu cao đẹp. Có thể dễ dàng nhận thấy từng thông điệp hết sức dễ thương qua mỗi trang sách, đó là niềm tin, sự an ủi và nỗi khát khao vươn tới hạnh phúc. Bởi trong tình yêu, không phải chỉ nó nụ cười. Ai đó đã nói “Tận sâu trong niềm hạnh phúc vẫn tồn tại nỗi bất hạnh”. Tình yêu cũng vậy. Tình yêu được bắt đầu bằng nụ cười, lớn lên bằng nụ hôn và kết thúc bằng nước mắt. Chính vì thế, sẽ thật sáo rỗng, lý thuyết nếu trong từng trang sách chỉ có những lời yêu thương ngọt ngào.

 

Ở cuốn sách 102 lời yêu, bạn sẽ tìm thấy những chân lý đúng đắn nhất về tình yêu; bao gồm cả sự khổ đau, mất mát. Mất mát nhưng không tuyệt vọng mà để nhận ra giá trị đích thực của cuộc sống, của hạnh phúc. Đó là những thông điệp gửi đến bạn như một lời an ủi khi không may mắn trong tình yêu: “Nỗi đau lớn nhất trên đời là khi nhận ra người ấy là tất cả đối với bạn nhưng bạn lại chẳng là gì với người ấy. Tuy nhiên, cuộc sống vẫn tiếp tục một khi bạn nhận thức được sức mạnh bản thân nằm bên trong con người bạn. Nó cho thấy bạn có đủ sức mạnh để người ấy ra đi và sống trọn vẹn cuộc sống của bạn, bởi vì bạn đã học được rằng cuộc sống thật tốt đẹp”.

Bạn sẽ bắt gặp những cảm xúc thật quen thuộc trong tình yêu, quen lắm nhưng muôn đời vẫn mới, vẫn lạ, thành nỗi rộn rạo trong lòng người đang yêu.

Và một điều quan trọng nhất, đó là không nên nói quá nhiều về tình yêu. Bởi vì, những gì đẹp đẽ nhất trên thế gian chẳng thể nào nhìn thấy bằng mắt, sờ thấy bằng tay, mà phải được cảm nhận bằng con tim.

102 lời yêu hy vọng sẽ là món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho những trái tim yêu thương nhau.

102 lời yêu giúp bạn tô  điểm cho một cuôc đời đáng sống, đáng  yêu.

 

Nhân ngày lễ tình yêu, Nhà xuất bản Trẻ giới thiệu đến bạn đọc loạt sách đặc sắc nhất viết về tình yêu, bao gồm:

Đề tặng một tình yêu

Đóa hồng cho tình yêu

Quà tặng của tình yêu

Yêu … là thế đó

Tình yêu không có tuổi

Bởi đó là tình yêu

Tập viết chữ yêu

Nơi tình yêu bắt đầu

Ánh Hường

Other News