Nourishing soul, Broadening mind

Góp Ý

Đường Đến Một Công Việc Hạnh Phúc

  “Mỗi người nên tìm một con đường có ý nghĩa với riêng bản thân mình, một công việc có thể khiến mình thực sự hạnh phúc mỗi ngày khi thức dậy chứ không chỉ là đơn thuần để kiếm sống. Không có công việc nào tốt hơn công việc nào cả, mọi công việc đều tốt như nhau.” (*)

  Trân trọng kính mời bạn đến tham dự buổi trò chuyện ra mắt sách Ngày Trở Về - Mẹ ơi, con là người Việt Nam. Với sự góp mặt của 3 vị khách mời đặc biệt: Nhà phát minh Trần Ngọc Phúc, bác sĩ David Dương Bảo Long, doanh nhân Daniel Nguyễn Hoài Tiến, buổi trò chuyện chia sẻ bài học từ hành trình đầy cảm hứng của một thế hệ người Việt sống, làm việc tại nước ngoài và cách mà họ lựa chọn cho mình một công việc hạnh phúc.

  Thời gian: 9h sáng Chủ nhật ngày 12/01/2020
  Địa điểm: Thư viện Hà Nội, 47 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Cảm ơn bạn đã đọc và mong chờ sự hiện diện của bạn.
  ---
  (*) Trích sách Ngày trở về - Mẹ ơi, con là người Việt Nam.
  (**) Về cuốn sách:
  Ngày trở về - Mẹ ơi, con là người Việt Nam là những câu chuyện độc đáo, sâu sắc cùng tấm lòng hướng về quê hương và nguồn cội của cộng đồng người Việt ở nhiều nơi trên thế giới. Cùng với trí tuệ Việt, bản sắc Việt, văn hóa Việt, những thành tựu họ đạt được đã khẳng định thêm vị thế của người Việt, của đất nước Việt Nam.

  Thông tin chi tiết: https://bit.ly/2ZXXS0o

  Nhà xuất bản Trẻ

Send your comment