Nourishing soul, Broadening mind

Góp Ý

Cảm ơn các thành viên!
Update Date: 07/03/2006

“Em xin thay mặt các bạn trong forum chúc mừng NXB Trẻ đã có thành viên thứ 1000: bạn rose sea, xin chúc mừng bạn. Chúc NXB Trẻ ngày càng thành công, chất lượng truyện ngày càng tăng, ngày càng kiếm được nhiều truyện hay cho otaku Việt Nam xem. Và một lần nữa xin NXB Trẻ hãy xuất bản tất cả các truyện của CLAMP có bản quyền và tập cuối cùng của Mirumo de pon: tập 12. Em luôn tin tưởng vào NXB Trẻ, chúc các anh chị trong NXB Trẻ (kể các các anh chị không biên tập truyện tranh) gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và xây dựng NXB Trẻ thành NXB số 1 Việt Nam. NXB Trẻ is No.1”
 
Đây là lá thư nxbtre nhận được từ bạn Tako – kun. Trước tiên, nxbtre xin cám ơn lời chúc mừng của bạn. Sau nữa, xin được cám ơn tất cả các bạn đã nhiệt tình tham gia diễn đàn này.

Trong thời gian vừa qua, chính các bạn đã làm cho diễn đàn này phong phú và sinh động hơn rất nhiều so với ngày mới ra đời. Qua ý kiến của các bạn, diễn đàn nói riêng và Nhà Xuất Bản Trẻ nói chung đã có nhiều cải tiến đáng kể. Điều này thể hiện một tình cảm, một sự gắn bó khăng khít của các bạn với NXB Trẻ.

Khi nxbtre viết lá thư này để cảm ơn các bạn, con số thành viên đã là 1.005, trong đó có 365 thành viên thường xuyên gửi bài, với 259 đề tài và 3217 bài gửi. Với một diễn đàn sinh sau đẻ muộn, và còn nhiều hạn chế về mặt kỹ thuật lẫn nội dung, những con số nói trên đã thể hiện một sự cố gắng rất lớn của tất cả chúng ta, thể hiện một tình cảm rất đẹp của chúng ta dành cho sân chơi này.

NXB Trẻ rất mong, sẽ có được đầy đủ các điều kiện để đáp ứng ngày càng tốt hơn tất cả các nhu cầu, mong muốn của bạn đọc, không riêng gì mong muốn xuất bản tất cả các truyện của CLAMP có bản quyền và tập cuối cùng của Mirumo de pon: tập 12 của bạn Tako – kun (và nxbtre biết, còn của nhiều bạn khác nữa).

Chân thành cám ơn Tako – kun và cám ơn tất cả các bạn.

Mong tất cả chúng ta sẽ là những “người làm vườn” đem đến cho “khu vườn” này nhiều “hoa thơm” và “trái ngọt”.

 

Nxbtre
 

P.S: Nhân sự kiện thành viên thứ 1000 xuất hiện trên diễn đàn, nxbtre xin tặng bạn rose sea một phần quà nhỏ. Đó là tập sách Cửa sổ tâm hồn. Bạn rose sea liên hệ với nxbtre để nhận quà nhé. Thân mến.

Other News