Nourishing soul, Broadening mind

Góp Ý

Cháy Eldest và Charlie Bone 4
Update Date: 05/15/2006

Chỉ mới trong hai ngày đầu của hội sách, bao nhiêu Eldest (được xem như Eragon – cậu bé cưỡi rồng phần 2), và Charlie Bone đem ra cũng không đủ phục vụ nhu cầu của bạn đọc.
 

Từ lúc chuẩn bị khai mạc hội sách, khu vực trưng bày loạt sách “phù thủy”, trong đó có hai tựa mới Eldest 1 +2 , Charlie Bone 4 luôn đông nghẹt các bạn trẻ. Quầy thu ngân thuộc lòng giá của những tựa sách trên, đến mức chẳng cần phải lật xem giá bìa, vì người mua liên tục và liên tục.

Theo quan sát của chúng tôi, chỉ đến 11 giờ trưa đầu tiên, hết sách. Sau đó, sách được mau chóng bổ sung, và cũng chỉ vài giờ đồng hồ sau lại hết sạch. Tối qua (15/5), chỉ đến 18h50, toàn bộ Eldest tập 2 đã hết (vì trước đó nhiều người chỉ mua tập 1), và chỉ đúng một tiếng đồng hồ sau, cả tập 1 và tập 2 đều hết. Ngay cả cuốn Charlie 4, bìa sách quăn queo, cứ tưởng không ai rớ tới, thế mà cũng có bạn, không thể chờ đến ngày mai như lời hẹn của nhân viên trực quầy NXB Trẻ, mua ngay để đọc cho thỏa.

Theo tin từ Phòng Phát hành NXB Trẻ, hôm nay (16/5), NXB quyết định sẽ đưa sách ra nhiều hơn cả ngõ hầu kịp thời phục vụ nhu cầu bạn đọc.

 

Một số sách khác của NXB Trẻ bán chạy trong dịp này:

Bộ Kiến thức thật hấp dẫn

Bộ Eragon – cậu bé cưỡi rồng

Bộ Charlie Bone

Nguồn gốc

Và khi tro bụi.

…..

Other News