Nourishing soul, Broadening mind

Góp Ý

Tin nóng tháng 02/2006
Update Date: 02/08/2006

1. Cánh đồng bất tận của tác giả Nguyễn Ngọc Tư được in thêm 3000 cuốn. Như vậy, số lượng in của cuốn sách này đã là 38.000 cuốn – một con số kỷ lục đối với sách văn học hiện nay.

2. Sách mùa tình yêu được xem là món quà dễ thương nhất đối với những người đang yêu. Theo khảo sát mang tính chất nội bộ với quy mô tương đối của chúng tôi, sau hoa hồng và chocolate, những trang sách viết về tình yêu được nhiều bạn trẻ lựa chọn làm quà tặng chuyển tải thông điệp yêu thương của mình đến với đối tượng. Như lời của bạn Trà My, hoa hồng có thể tàn, chocolate có thể tan, nhưng những trang sách thì có thể ở lại với thời gian.
 
3. Tiếp sau tựa sách Hát ru Việt Nam (Lê Giang – Lư Nhất Vũ) được giải nhất thể loại tác phẩm nghiên cứu của Hội Nhạc sĩ Việt Nam năm 2005, thêm một tựa sách khác của NXB Trẻ cũng vừa đón nhận tin vui. Cuốn sách Từ bầu sữa mẹ dân gian (101 câu hỏi vui và thông minh về văn học dân gian trong nhà trường – có đáp án) của tác giả Nguyễn Xuân Lạc (NXB Trẻ phát hành năm 2005) cũng đã được tặng thưởng giải khuyến khích của Hội Văn Nghệ Dân gian Việt Nam.

 

Dung Thùy

Other News