Nourishing soul, Broadening mind

Góp Ý

Khai mạc hội sách sinh viên Đà Lạt: Nhiều sinh viên tìm mua truyện Cánh đồng bất tận.
Update Date: 04/25/2006

 

Hơn 1000 lượt sinh viên đã đến dự buổi khai mạc Tuần lễ hội sách sinh viên do Đoàn khoa Ngữ văn và NXB Trẻ phối hợp thực hiện. Số lượng sách huy động hơn 500 tựa, tương đương 2000 bản sách. Với mức giảm giá từ 15% đến 20%, hội sách sẽ kéo dài đến ngày 28-4.

Đây là lần đầu tiên trường đại học Đà Lạt tổ chức hội sách quy mô tập trung nhiều chúng loại sách từ văn học, văn hoá, sách về kiến thức kinh tế và doanh nhân, sách về kỹ năng làm giàu, tiếp thị, PR, khoa học kỹ thuật…. Do chính các sinh viên tổ chức bán sách.
 
Ngay trước giờ khai mạc, nhiều sinh viên đã đến hỏi mua tập truyện Cánh đồng bất tận của Nguyễn Ngọc Tư. “Lâu nay nghe báo chí và nhiều người nói về tập truyện này rất hay, nhưng trên này ít sách, lại hiếm khi được giảm giá như thế này”, chị Hoa - một sinh viên tại chức của trường nói về lý do chị tìm mua tập Cánh đồng bất tận là như vậy.
 

Theo dự kiến của Đoàn trường đại học Đà Lạt và NXB Trẻ, sau đợt hội sách lần này, sẽ ước lượng nhu cầu đọc sách của sinh viên nơi phố núi, và tiếp tục duy trì hoạt động hội sách hàng năm, hoặc kết hợp thêm nhiều trường đại học, trung học khác cùng tổ chức.

 

Lam Điền.

Other News