Nourishing soul, Broadening mind

Góp Ý

Donald & Bạn hữu tập 9: Hoà bình vĩ đại (The great peace)
Update Date: 09/13/2007

 
 
Mời bạn đón đọc Donald & bạn hữu tập 9: Hoà bình vĩ đại (The Great peace) với các nội dung sinh động, vui nhộn:
 
 
Huey, Dewey & Louie được chọn mặc thử nghiệm bộ đồng phục Chuột chũi và sử dụng thử nghiệm “bộ đồ nghề” hướng đạo sinh công nghệ cao. Đã nha! Trong thời đại @ này ai cũng thích xài máy móc đồng bộ. Vậy hãy xem công nghệ cao đem lại cho ba vịt nhóc những tiện nghi gì? Ba vịt nhóc cảm thấy thế nào khi được trang bị “tận răng” nhiều tiện nghi đến thế?

 
Thật éo le cho Donald! Lâu nay chú vịt vốn chẳng mấy thuận hoà với tay hàng xóm Jones. Khổ nổi khoản tiền thưởng tìm chó cưng đi lạc quá hấp dẫn, thôi thúc Donald leo rào qua sân nhà ông Jones mong tóm lấy con chó ham la cà kia. Ngoài Jones to xác, Donald còn phải “đối mặt” với cả con chó bull bự tổ chảng, dữ dằn của Jones. Liệu Donald có tìm được món tiền hậu tạ hay phải “từ chết đến bị thương” đây?

 

 
 
Mickey nghĩ cuộc sống sẽ dễ chịu lên hơn nhiều khi anh làm cánh cửa bật cho Pluto tuỳ nghi chui ra chui vào, nửa đêm không phải thức dậy mở cửa cho nó. Và có một bầy gấu trúc bị mất chỗ ở do việc đô thị hoá cũng nghĩ giống như Mickey! Vậy mới có chuyện nửa đêm hôm đó, Mickey thức dậy không phải vì Pluto mà vì nhà anh đầy gấu trúc…

 

 
 
Diễn biến các câu chuyện ra sao? Bạn sẽ có những phen cười bể bụng vì chú vịt Donald và những câu chuyện dễ thương trong tập 9 Donald & bạn hữu. Truyện được phát hành rộng rãi vào ngày 17/9/2007. Mời bạn đón xem.
 
 
Other News