Nourishing soul, Broadening mind

Góp Ý

Đánh giá của người đọc dành cho bộ sách Trắc nghiệm khách quan
Update Date: 04/02/2007

 
Như tin đã đưa trên trang web NXB Trẻ, và cũng đã được Báo Tuổi Trẻ đưa trong mục Tin Giáo dục – số ra ngày 2/4/2007: Bộ sách Trắc nghiệm khách quan đang lên cơn sốt.
 

Dưới đây là phát biểu của một số bạn đọc về bộ sách này, theo “phỏng vấn nhanh” của nhóm thực hiện trang web NXB Trẻ.

1. Cám ơn các thầy cô và NXB Trẻ đã kịp thời cho ra đời bộ sách Trắc nghiệm khách quan này. Đúng như lời giới thiệu, sách thực sự giúp các bạn học sinh củng cố và hệ thống hóa các kiến thức đã học, từ đó nâng cao khả năng suy luận nhanh. (Anh Tuấn Minh, phụ huynh, phỏng vấn tại Cửa hàng Giới thiệu sách 161B Lý Chính Thắng, Q.3, NXB Trẻ)

 

2. Mình đã vào “thử” nội dung trong phần giới thiệu sách trên trang web. Phần trích này đủ cho mình yên tâm đi mua sách. Và sách hiện đang đủ cho mình yên tâm để ôn luyện trước khi bước vào mùa thi (bạn Hương Trà, học sinh trường Phú Nhuận)

 

3. Bộ sách đang được hỏi nhiều nhất mấy hôm nay chính là bộ Trắc nghiệm khách quan của NXB Trẻ. Giá mà NXB Trẻ đẩy mạnh thêm việc tuyên truyền, quảng cáo để ai cũng biết thêm về bộ sách này. (Anh Dũng, nhân viên một quầy sách)

 

4. Mình đang ở Đà Nẵng, và có thể tìm mua sách này ở đâu đây. Giá mà các thầy cô ở Đà Nẵng cũng soạn một bộ sách như thế. (litte_princess@....com)

 

Theo thông tin mới nhất từ P. Phát hành, bộ sách này cũng đang tạo nên hiện tượng ở nhiều cửa hàng sách trên toàn thành phố và một số tỉnh lân cận. Trang web vinabook.com hiện cũng đã phối hợp với trang web NXB Trẻ để bán hàng qua mạng loạt sách này.

 
Chúng tôi rất mong nhận thêm được những ý kiến khác từ quý bạn đọc. Mọi ý kiến đóng góp vui lòng gửi về địa chỉ email: webadmin@nxbtre.com.vn

 

 

NXB Trẻ

Other News