Nourishing soul, Broadening mind

Góp Ý

Hỏi – đáp về việc phát hành Harry Potter 07 bản tiếng Việt
Update Date: 09/28/2007

Thời gian chính thức phát hành là thời gian nào?

- Như NXB Trẻ đã thông tin trên trang web và các phương tiện thông tin đại chúng, thời gian phát hành chính thức Harry Potter 07 bản tiếng Việt sẽ là 07 giờ 07 phút ngày thứ bảy 27 tháng 10 năm 2007.

 

Giá bán lẻ của tựa sách Harry Potter 07 bản tiếng Việt là bao nhiêu tiền?

- Giá bìa chính thức là 105.000đ/ cuốn.

 

Các địa điểm sẽ phát hành Harry Potter trên toàn quốc?

- NXB Trẻ hiện đang làm việc với hơn 200 đối tác phát hành trên toàn quốc của mình để thống nhất các địa điểm phát hành. Danh sách các địa điểm phát hành sẽ được chúng tôi cung cấp trong thời gian tới trên trang web NXB Trẻ. Trước mắt, các bạn có thể vào mục Hệ thống phát hành NXB Trẻ (cột bên trái trang web NXB Trẻ) để tham khảo và liên hệ với các đối tác của chúng tôi.

 

Nhà Xuất bản Trẻ có nhận đặt hàng và mua trước qua mạng không?

- Hiện nay, đối tác phát hành qua mạng của NXB Trẻ là trang web Vinabook.com; bạn có thể liên hệ trực tiếp với trang web này để hỏi thăm việc này.

 

Nếu chúng tôi mua với số lượng lớn, chúng tôi có được ưu tiên gì không?

- Nếu bạn là các đối tác phát hành của NXB Trẻ, chúng tôi đã có thông báo gửi đến trực tiếp. Các bạn sẽ làm việc trực tiếp với phòng Phát hành của NXB Trẻ.
 

- Nếu bạn đặt mua lần đầu với số lượng trên 30 cuốn, chúng tôi sẽ có mức chiết khấu ưu đãi cho các bạn; các bạn có thể liên hệ trực tiếp với địa chỉ hp7@nxbtre.com.vn để trao đổi việc này. Và việc giao sách sẽ được trao đổi qua email, nhưng thời gian giao sách chắc chắn sẽ phải sau thời gian phát hành là 07 giờ 07 phút ngày 27 tháng 10 năm 2007, áp dụng với việc bạn đến tận nơi để nhận sách nhằm bảo đảm việc không gây ảnh hưởng đến các đối tác khách hàng lâu năm của chúng tôi.

 

Nghe thông tin nói rằng, đã có sách giả Harry Potter 07 bản tiếng Việt xuất hiện; thậm chí đã dàn trang nội dung sẵn, chỉ chờ bìa ra là nhái lại, đóng sách và bày bán. Làm sao chúng tôi có thể phân biệt được sách giả, sách thật?
 
- Chúng tôi sẽ có thông tin đến các bạn về những quy cách đặc biệt để nhận diện sách thật. Ngoài ra, bạn nên đến mua sách trực tiếp theo danh sách địa chỉ phát hành Harry Potter 07 mà chúng tôi sẽ công bố trên trang web trong thời gian tới, để bảo đảm chất lượng.
 
Nội dung cuộc thi: Dự đoán số trang của Harry Potter 07 bản tiếng Việt.

Cuộc thi diễn ra tại trang web: www.nxbtre.com.vn.

Theo bạn, số trang của bản sách tiếng Việt Harry Potter 07 bản tiếng Việt sẽ là bao nhiêu trang; chúng tôi xin bật  mí trước, số trang trên 777 trang.

Mời bạn tham gia cuộc thi Dự đoán số trang của Harry Potter 07 bản tiếng Việt.

Bạn nào dự đoán gần đúng sẽ được quà tặng, và quà tặng chính là một bộ lịch hoctro.com – một ấn phẩm đặc biệt độc đáo của NXB Trẻ trong năm 2007 dành cho chính các bạn học trò.

Sẽ có 7 giải thưởng cho 7 người dự đoán gần đúng nhất với số trang sách Harry Potter 7 bản tiếng Việt.

Thời gian bắt đầu nhận dự đoán: 7 giờ 7 phút ngày 27 tháng 9 năm 2007 đến 7 giờ 7 phút ngày 29 tháng 9 năm 2007;

Bài dự thi gửi về địa chỉ hp7@nxbtre.com.vn; mỗi bạn chỉ được dự đoán một con số; trong trường hợp có nhiều con số dự đoán gần đúng, những bạn gửi dự đoán trước sẽ được ưu tiên.

Bài dự thi ghi rõ tên thật, địa chỉ và số điện thoại dưới mỗi email; riêng trường hợp bạn nào sử dụng nhiều địa chỉ email khác nhau chỉ cho một tên người dự thi, xem như phạm quy chúng tôi sẽ loại, không chấm giải.

Kết quả trúng giải sẽ được công bố vào lúc 17g17 phút ngày 2/10/2007.

Other News