Nourishing soul, Broadening mind

Góp Ý

Pendragon tập 3: Cuộc chiến bất thành tiếp tục ra mắt bạn đọc
Update Date: 09/14/2007

 
 
Tập đầu tiên phát hành vào tháng 12/2006. Bộ truyện nhanh chóng thu hút độc giả ở mọi lứa tuổi. Chỉ trong một thời gian ngắn, Pendragon tập 1 và tập 2 được liên tục tái bản để đáp ứng nhu cầu bạn đọc. Tập 3 với tựa CUỘC CHIẾN BẤT THÀNH chính thức phát hành vào ngày 14/09/2007.  Pendragon trở thành bộ truyện nhận được sự quan tâm của độc giả nhiều nhất trong thời điểm hiện tại.
 
Đặc biệt là trên diễn đàn của NXB Trẻ, tại đây, các em đã bày tỏ sự yêu thích của mình với bộ truyện. Sau đây là cảm nhận của một số em tại diễn đàn nói trên:

 Vừa đọc xong mấy chương đầu của Pendragon, mình đã thật sự bị chinh phục... Phong cách kể chuyện thật mới mẻ , lời văn dí dỏm cộng với những tình tiết nghẹt thở đủ để bạn phải bỏ cả đêm để thức đọc !(càng coi càng nghiền mùh ^_^)
Không biết phần 2 chừng nào sẽ ra mắt, mình thật sự mong mỏi phút giây ấy. Thậm chí mình hoàn toàn đồng ý với Admin rằng Pendragon thật sự là bộ truyện hấp dẫn nhất mọi thời đại (xin lỗi fan của
Harry Potter , mình cũng mê tít Harry Potter
 trước đây nhưng từ khi coi Pendragon, mình đã có bô sách gối đầu nằm mới!) (Magic_Q)
 
Mình thích truyện Pendragon lắm, truyện rất hay, nội dung hấp dẫn, kết thúc cho thấy sẽ có những cuộc phiêu lưu mới. (Azure_1802)

Đêm qua mình vừa đọc xong những chương cuối cùng của"The lost city of Faar
". Trang sách tuy đã khép lại nhưng những cảm xúc về nó vẫn còn ngổn ngang trong lòng mình. Biết diễn tả sao đây nhỉ? "Choáng" - Phải rồi, mình đã "choáng" thật sự...Không phải vì mạch truyện quá hay và hấp dẫn (dĩ nhiên rồi), không vì những pha hành động toát mồ hôi lạnh hay những bí ẩn quanh bức màn bí mật về thành phố Faar , mà chính bởi vì cái kết chưa thật sự trọn vẹn của nó! (T_H)
 
Các bạn có thể giao lưu cùng tác giả nổi tiếng này qua website:
 
 
Vài thông tin về tác giả
 
D.J MacHale sinh trưởng tại Greenwich, Connecticut, hiện sống ở Manhattan Beach, Califonia.

Với loạt truyện Pendragon, D.J MacHale đã trở thành nhà văn có sách đứng trong top 10 best-saller trên tờ New York Time. Ông cũng là nhà viết kịch bản phim, đạo diễn, chủ nhiệm phim, và tác giả của hàng loạt phim truyền hình nhiều tập và đệin ảnh như: Bạn có sợ bóng tối không? Thập tự giả, Cậu bé thám tử, Tháp hãi hùng, Nhà văn ma… cùng nhiều bài viết đặc sắc trên đặc san Afterschool Specials, ông là đồng tác giả của bộ truyện Truyện kể của những người hàng xóm về đêm, dựa theo kịch bản truyền hình của chính ông. D.J MacHale cũng đã viết một truyện thơ phỏng theo truyện dân gian Phía đông mặt trời – Phía tây mặt trăng.
Other News