Nourishing soul, Broadening mind

Góp Ý

Cẩm nang nuôi dạy con tuổi mới lớn - CON TRAI ĐÃ LỚN
Update Date: 04/30/2007

Con trai đã lớn là một tuyển tập gồm hơn 30 câu chuyện với những sắc màu phong phú trong quan hệ mẹ - con trai, mối quan hệ đặc biệt và đầy thách thức khi con trai ở trong giai đoạn dậy thì. Những câu bé dường như trở thành những người xa lạ…, những bà mẹ trở nên lo lắng và hoang mang… Nhưng tình thương yêu vô bờ bến dành cho con và bản năng của người làm mẹ sẽ giúp mẹ và con trai vượt qua giai đoạn “khủng hoảng “ này, và con bạn sẽ trưởng thành thật sự.

Những câu chuyện trong tập sách này được tác giả ghi lại từ đời sống thực, từ tâm sự của những bà mẹ về con trai mình, những trăn trở, buồn vui, đớn đau và hạnh phúc của người làm mẹ. Có không ít những quyển sách tâm lý hướng dẫn cách dạy dỗ con cái trong giai đoạn dậy thì, nhưng chính những câu chuyện có thực được những bà mẹ chia sẻ mới có sức lay động lòng người thực sự, và đem lại nhiều bài học bổ ích trong cuộc sống.
 
Tập sách đã mở ra một cánh cửa nhỏ để đồng hành cùng các bậc cha mẹ trong việc nuôi dạy những cậu con trai “mỗi người một vẻ” đầy phức tạp trong giai đoạn mới lớn. Việc đồng hành này là một nghệ thuật, và mỗi bà mẹ là một nghệ nhân. Bằng tình yêu thương và bản năng của người làm mẹ, chúng ta có thể kiến tạo cho con trai những phẩm chất tốt đẹp, để con trưởng thành và trở thành niềm hãnh diện của chúng ta.
 

NXB Trẻ

Other News