Nourishing soul, Broadening mind

Góp Ý

Tình cảm với Harry Potter
Update Date: 10/16/2007

 

Chuyên mục Tôi và Harry Potter ra đời chỉ mới vài ngày, mà lượng thư từ gửi về thật khá phấn khởi. Xin được tiếp tục đăng những thư của các bạn gửi về, dù chỉ là một dòng thư. Rất mong, các bạn tiếp tục hưởng ứng chuyên mục trong những ngày chờ đón sự kiện ra mắt Harry Potter 07.

 

Harry Potter ơi, tớ yêu cậu!

(Lê Thị Nhung – Hải Phòng)

 

Cám ơn nhà văn Rowling, cám ơn cô Lý Lan, cám ơn Nhà Xuất bản Trẻ đã đem Harry Potter đến Việt Nam

(Võ Bảo Thủy Tiên – Huế)

 

Giá mà Harry Potter đừng có hai năm mới có một tập, và cũng đừng có ngưng lại tập 7. Bà Rowling ơi, hãy viết tiếp Harry Potter nữa đi.

(Mèo Con)

 

 

Nhờ Harry Potter mà tôi yêu thích đọc sách. Tôi yêu Mr Midnight, yêu Nhà giả kim, yêu Phép thuật…. nhưng yêu thích nhất vẫn là Harry Potter.

(Phan Văn Trị An – Đồng Nai)

 

Nhà Xuất bản Trẻ hãy tổ chức một buổi phát hành Harry Potter 07 thật hoành tráng, xứng đáng là một buổi chia tay với Harry Potter.

(một fan của Harry Potter)

 

Harry Potter, chúng ta chưa gặp nhau bao giờ, nhưng mãi mãi bạn sẽ là một người bạn thân nhất của tui.

(Mai Trang – Nha Trang)

 

Harry Potter là cuốn sách gối đầu giường của em, theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, hì hì, vì sách rất dày và nặng, và dĩ nhiên, rất đáng đọc.

(Lam Giang – Tp. HCM)

 

Đi ngang qua nhà sách, thấy treo băng rôn thông tin ngày phát hành Harry Potter là lòng thấy nôn nao. Cầu mong thời gian trôi thật nhanh để được gặp Harry Potter 07.

 (một bạn đọc)
 

Còn những email, thư từ khác, chúng tôi sẽ lần lượt đăng tải, rất mong nhận được những “tình cảm” bạn dành cho Harry Potter. Hãy email về địa chỉ hp7@nxbtre.com.vn. Chúng tôi đang chờ thư của bạn.

 

NXB Trẻ

Other News