Nourishing soul, Broadening mind

Góp Ý

Hành trình văn hóa - Những điều có thể bạn chưa biết
Update Date: 06/27/2007

Thế giới có bao điều kì thú và niềm mơ ước của con người là được khám phá. Điều đọng lại qua những cuộc hành trình đến các nền văn hoá là những câu chuyện kì thú nhất và bất ngờ nhất. Hành trình Văn hóa đưa bạn đi khắp nơi với sự ngạc nhiên: Thế giới này thật lạ lùng!

Chúng ta nhìn cuộc sống văn hoá khắp nơi ra sao cũng chính là cách chúng ta đối xử với cuộc sống của mình. Vui tươi và hóm hỉnh, đó là cách Hành trình Văn hóa nói về thế giới này với bạn. Thế giới này mãi thăm thẳm những bí ẩn. Mỗi câu hỏi của bạn mở ra một khía cạnh văn hóa của thế giới những điều bạn chưa biết, từ những kì quan to lớn của nhân loại đến tục lệ giản dị thô sơ của con người ở những đất nước xa xôi. Mở thông cánh cửa này, bạn lại muốn khám phá sâu hơn nữa. Đó chính là những điều mà chúng ta có thể gọi là hành trình văn hóa của mình.

6 năm qua, Hành trình Văn hóa đã là một chương trình thu hút hàng triệu khán giả xem truyền hình và được bình chọn là một trong những chương trình được yêu thích nhất.

Cuốn sách này là tập hợp của một phần những gì Hành trình Văn hóa gặt hái được dọc đường đi cùng khán giả truyền hình trong thời gian ấy. 640 mục theo các chủ đề không phải là nhiều và cũng không thể nói hết về nền văn hóa nhân loại như một cuốn bách khoa toàn thư. Cánh đồng văn hóa của nhân loại thì thật là rộng lớn, và những người thực hiện cuốn sách cũng chỉ phần nào làm được công việc của những người thu lượm cần mẫn để chia sẻ với bạn đọc.

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

Other News