Nourishing soul, Broadening mind

Góp Ý

Để trở thành người phụ nữ mạnh mẽ
Update Date: 03/06/2007

Lấy cảm hứng từ sự ra đi vĩnh viễn của hai trong số những đoá hồng rực rỡ nhất thế kỷ XX – nàng Raynalyn của Philippines và công nương Diana của vương quốc Anh. Valentine – tác giả cuốn sách Để trở thành người phụ nữ mạnh mẽ đã rút ra những kinh nghiệm cần thiết cho phụ nữ để họ có thể làm chủ bản thân mình, thành công trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống tình cảm.
 
Với gần hai trăm trang, sách được chia ra làm ba phần chính; Tự do, Tình yêuCuộc sống. Theo tác giả, đây cũng là ba mục tiêu cụ thể mà người phụ nữ phải đạt được.
 

Có bao giờ bạn tự hỏi:  Tôi đang sống hay đang tồn tại? Tình yêu có trở thành nguồn năng lượng sống vô tận với bạn? Cuộc sống của bạn tẻ nhạt hay rất hấp dẫn? Bạn đã cảm thấy tự do trong công việc, thời gian hay với chính tâm hồn mình chưa? Một khi đã hướng tới những câu trả lời đó, cũng có nghĩa là bạn đang mạnh mẽ lên từng ngày.

Ngoài ra, cuốn sách còn mang đến cho người đọc, đặc biệt là phụ nữ những phương châm xử thế năng động trong công việc cũng như cuộc sống đời thường, nếu được áp dụng hàng ngày, chúng sẽ đem lại những kết quả đầy ấn tượng. Chúng sẽ đánh thức trong người phụ nữ  khát khao thành  công, hăng say hành động theo định hướng có trọng tâm.
 
Mục đích của cuốn sách là giúp cho những phụ nữ có khát khao cháy bỏng thành công. Nó không nhất thiết biến họ thành những người vĩ đại nhất, mà chỉ giúp họ phát huy tối đa khả năng của mình. Chỉ ra cách đặt mục tiêu cụ thể để hướng tới, xây dựng cơ sở vững chắc cho cuộc sống, qua đó người phụ nữ có thể phát huy khả năng cao nhất của mình.
 

Cuộc sống chứa đựng biết bao điều kỳ diệu. Đọc Để trở thành người phụ nữ mạnh mẽ để thấy mọi khía cạnh của cuộc sống và ngày càng giàu có hơn về tâm hồn.

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, NXB Trẻ giới thiệu đến bạn đọc loạt sách hay nhất viết về đề tài phụ nữ:
 
 

           

ÁNH HƯỜNG
Other News