Nourishing soul, Broadening mind

Góp Ý

Tuần lễ triển lãm sách kinh tế hướng nghiệp trực tuyến thu hút gần 80.000 lượt tham dự.
Update Date: 08/20/2007

Trien lam sach Philip Kotler tai Sheraton Saigon
Triển lãm sách của Philip Kotler và bộ sách Đạo kinh doanh
trong buổi hội thảo 17/8/2007 do Philip Kotler chủ trì tại Sheraton Saigon
 
Tính tới ngày hôm nay, 20/08/2008, chỉ sau bốn ngày Tuần lễ triển lãm sách kinh tế, hướng nghiệp trực tuyến trang web do nhà sách trên mạng vinabook.com cùng NXB Trẻ tổ chức đã thu hút gần 80.000 lượt truy cập; trung bình mỗi ngày gần 20.000 lượt.
 
Bộ sách về Tiếp thị của Philip Kotler đã được đặt mua gần 200 cuốn. Điều này cho thấy hoạt động triển lãm sách kinh tế hưởng ứng đợt thăm Việt Nam của cha đẻ tiếp thị thế giới Philip Kotler là một hoạt động nhạy bén, kịp thời và đầy sáng tạo, góp phần tạo nên sự chia sẻ thông tin, kiến thức của những người người làm sách với bạn đọc.
 

Bộ sách Đường vào nghề (công ty Tinh Văn), Dạy con làm giàu (NXB Trẻ) cũng đã được nhiều bạn đọc ưu ái lựa chọn.

Hơn 800 cuốn sách được bán hết trong vòng 04 ngày, đây là một con số lý tưởng với hoạt động kinh doanh sách trên mạng, vốn còn khá mới mẻ tại Việt Nam.

Các hoạt động giao lưu trực tuyến với đề tài Khởi nghiệp, Hướng nghiệp cũng đã được nhiều bạn đọc quan tâm, gửi câu hỏi và theo dõi nội dung các buổi trực tuyến. Thật tiếc là do thời gian có hạn nên các câu hỏi gửi về đã không được trả lời hết. Ông Đỗ Thanh Năm (công ty Win Win) và bà Nguyễn Thị Hồng Vân (Công ty Tinh Văn) sau đó đều trả lời thêm bằng thư riêng để trao đổi thêm các vấn đề, các câu hỏi còn dang dở.

Điều đặc biệt là một số tựa sách vừa mới ra lò, đã được nhiều bạn đọc biết đến, và đặt mua ngay, như TẠI SAO CHÚNG TÔI MUỐN BẠN GIÀU? (của hai ông “trùm” Donald Trump và Robert T.Kiyosaki); cuốn TỪ TỐT ĐẾN VĨ ĐẠI (của Jim Collins), cuốn TRUMP 101, CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG (của Donald Trump). Điều này cho thấy các bạn đọc rất quan tâm đến mảng sách Kinh tế, và sẵn sàng chờ đón những tựa sách Kinh tế nổi bật trên thế giới.

Tuần lễ Triển lãm sách Kinh tế, Hướng nghiệp trực tuyến vẫn còn tiếp tục diễn ra ở địa chỉ www.vinabook.com cho đến ngày 23/08/2007. Vào lúc 14.00 đến 15.30 chiều mai (21/08/2007) tại đây sẽ diễn ra buổi giao lưu trực tuyến với ông Nguyễn Cảnh Bình, Giám đốc Công ty Cổ phần Sách Alphabooks qua đề tài Nguồn gốc Nhãn hiệu và cách xây dựng Nhãn hiệu trên thị trường.

Trân trọng mời các bạn đọc tham dự.

Other News