Nourishing soul, Broadening mind

Góp Ý

Nhà xuất bản Trẻ phát hành bộ lịch dành cho tuổi học trò
Update Date: 08/08/2007

 
Sáng nay, 8/8/2007, tại Hội sách Giáo dục (đang diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh Niên – 04 Phạm Ngọc Thạch – Q.1 – Tp. HCM), Nhà xuất bản Trẻ đã phối hợp với Nhà Xuất bản Giáo dục tổ chức buổi họp báo giới thiệu hai bộ lịch dành cho tuổi học trò.

Hai bộ lịch này có tên gọi Họctrò.com (dành cho các bạn học sinh tiểu học) và Cateen (dành cho các bạn học sinh trung học), được thực hiện trên tiêu chí: luôn gắn liền với việc học của các bạn học sinh, tiện sử dụng với nhiều công năng; và đặc biệt, thể được cá tính của người sử dụng.

Với hình thức 3 trong 1, vừa là lịch dạng sổ, lịch để bàn, vừa là lịch treo tường tạo nên sự tiện lợi đồng thời là một gợi ý sáng tạo cho người sử dụng.

Với chức năng 5 trong 1, vừa là lịch, vừa là thời khóa biểu, nhật ký mini, khung hình, bộ sưu tập kiến thức, bộ lịch trở thành một phụ tá đắc lực trong công việc học tập của các bạn trẻ.

Suốt hơn 04 tháng nghiên cứu, và thử nghiệm với nhiều mẫu mã, cho đến nay, hai bộ lịch Họctrò.com và Cateen đã chính thức chào đời, và hiện đang được các đơn vị phát hành tiếp nhận với số lượng lớn. Qua bước đầu thăm dò, bộ lịch đã được rất nhiều bạn trẻ khen ngợi và đánh giá cao. Đặc biệt, quý vị thầy cô giáo, quý vị phụ huynh trong dịp ghé qua gian hàng NXB Trẻ tại Hội sách Giáo dục cũng đã nhận xét: bộ lịch này vừa là một người bạn, vừa là một người trợ lý dễ thương của các bạn học sinh, xứng đáng là một quà tặng nhân dịp chào đón năm học mới.

Sáng mai, 9/8/2007, NXB Trẻ sẽ tiếp tục giới thiệu hai bộ lịch này đến các khách hàng là các đại lý báo chí. Như vậy trong thời gian ngắn sắp tới, mọi người có thể tìm mua bộ lịch không chỉ ở tại các nhà sách mà còn ngay tại các sạp báo.

 

Nhà xuất bản Trẻ

Other News