Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

Buổi ra mắt sách THAY LỜI MUỐN NÓI - THANH XUÂN TÔI

  “19 năm đi qua, nhanh như một cái chớp mắt, Thay lời muốn nói đã đọng lại trong lòng chúng tôi như cả một thời thanh xuân đáng nhớ, thấm đẫm vui buồn…
  Chiều nay, ngồi chấp bút viết những dòng kịch bản đầu tiên cho chủ đề đặc biệt, kỷ niệm 19 năm phát sóng Thay lời muốn nói, cũng là số cuối cùng mình gắn bó với chương trình trên sóng truyền hình. Tên chủ đề nghe cũng thật giàu hoài niệm: Thay lời muốn nói – Thanh xuân tôi. Rưng rưng kỷ niệm…
  Còn bạn, Thay lời muốn nói có phải là thanh xuân của bạn không…?"
  Đó là lời mở đầu đầy cảm xúc mà chị Quỳnh Hương đã viết trong cuốn sách THAY LỜI MUỐN NÓI – THANH XUÂN TÔI.

  💌Là một chương trình ca nhạc truyền hình Việt Nam phát sóng định kỳ lâu đời nhất, từ năm 2000 - số đầu tiên chỉ vỏn vẹn có sáu lá thư gửi về, cho đến nay mỗi kỳ phát sóng Thay lời muốn nói đã nhận được hàng ngàn chia sẻ, tâm sự. Có lẽ với rất nhiều người, gương mặt và giọng nói của MC Quỳnh Hương đã trở nên quá đỗi thân thương và cái tên Thay lời muốn nói như một người bạn tinh thần không thể thiếu.

  Quỳnh Hương cũng đã nói lời chia tay chương trình trên sóng truyền hình. Một hành trình khép lại, nhưng tất cả ký ức đẹp đẽ, giá trị nhân văn ấy đã kịp lưu giữ lại trọn vẹn nhất trong đứa con tinh thần – cuốn sách mới nhất của chị, như một cuốn lưu bút chị dành tặng cho khán giả, cho chính thanh xuân của chúng ta, của Quỳnh Hương.

  🎞NGÀY 13/7, SÂN KHẤU QUEN THUỘC 19 NĂM QUA SẼ TÁI HIỆN 1 LẦN NỮA NGAY GIỮA LÒNG ĐƯỜNG SÁCH THÀNH PHỐ. Để cùng ôn lại cả chặng đường của #Thay_lời_muốn_nói qua những chuyện kể, lời tâm sự, bộc bạch của người thai nghén - người nắm giữ phần hồn của Thay lời muốn nói – MC, tác giả Lê Đỗ Quỳnh Hương. Với sự góp mặt của những ca sĩ khách mời, cũng là người bạn gắn bó với chị và Thay lời muốn nói trong nhiều năm qua.

  Phần 1: Hồi ức
  Phần 2: Muôn mặt Tình (chủ đề Gia Đình, Hôn nhân, Tình yêu)
  Phần 3: Muôn mặt Đời
  Cuối cùng: Lắng lại với không gian H’oponopono

  Hãy dành một tối cuối tuần cho bản thân, thưởng thức âm nhạc, chia sẻ những câu chuyện và cảm nhận rằng "Cuộc sống vẫn đẹp như bản chất của nó vẫn vậy, khi càng có thêm nhiều người mong muốn mang những điều tốt đẹp đến cho nhau, như chúng mình đã và đang mang đến cho nhau vậy. (LĐQH)"!


  🔛 Chương trình diễn ra vào lúc 17g thứ 7 ngày 13/7. Tại Gian hàng NXB Trẻ, đường sách Nguyễn Văn Bình, Quận 1, TPHCM.
  **Dress code: Hồng/Tím.

  Nhà xuất bản TRẺ

Cảm nhận của bạn