SÁCH MỚI

CHỈ MỘT GIỮA MỘT TRĂM NGÀN NGƯỜI

 • Tác giả: Linni Ingemundsen
 • Dịch giả: Trương Hoàng Uyên Phương
 • Khổ sách: 13x20cm
 • Số trang: 268
 • Trọng lượng: 266g
 • Giá bán: 120,000 VNĐ
 • ISBN: 978-604-1-25504-3
 • Giới thiệu tóm tắt tác phẩm:

  Cậu bé Sander mười lăm tuổi ước ao giá như mình cũng được bình thường như bạn bè. Nhưng thật không may, cậu gặp phải căn bệnh hiếm gặp mà trong một trăm ngàn người mới có một người mắc phải. Căn bệnh này khiến cậu không thể cao lớn như chúng bạn và dường như sự quan tâm của mọi người chỉ dành cho những thiếu niên cao lớn nhất, khỏe mạnh nhất và náo nhiệt nhất. Nhưng Sander có thể nhận thấy những tiểu tiết mà người khác bỏ qua và cậu đang chuẩn bị cho một sự thay đổi cực kỳ to lớn.

  Chỉ một giữa một trăm ngàn người là câu chuyện ấm áp về tình bạn, sự rung động và hờn giận của tuổi học trò cũng như những khó khăn về mặt tinh thần mà những cô cậu học sinh đang phải đối mặt. Cậu bé Sander dường như chẳng được ai chú ý tới nhưng cậu luôn chú ý và quan sát mọi người, dành cho họ những sự quan tâm trước những vấn đề mà những người xung quanh không ai nhận thấy. 

  Về tác giả:
  Linni Ingemundsen là một tác giả, dịch giả, họa sĩ hoạt hình tự do. 
  Cô từng làm công việc rửa chén ở Úc, làm nhà báo tình nguyện ở Tanzania, và hơn hai lần suýt chết. Thế nhưng điều thật sự truyền cảm hứng cho việc viết lách của cô là việc được lớn lên ở một ngôi làng ở bờ tây nam Na Uy.
  Một vài thứ cô yêu thích nhất trên đời có thể kể: sô cô la, mèo và chiếc máy đánh chữ màu vàng của mình.
  Về lời khen ngợi của các nhà phê bình và bạn đọc trên thế giới:
  “Tôi hoàn toàn có thể thấu hiểu cảm giác bị xa lánh là thế nào, tôi yêu quyển sách này quá đỗi.” – Tamsin Winter
  “Chúng tôi thật lòng yêu thích quyển sách này vì nó khiến chúng tôi không thể ngừng lật qua những trang tiếp theo trong sự hồi hộp.” - The Book Brothers
  “Tôi cực kỳ yêu thích quyển sách này – nó hấp dẫn ngay từ những trang đầu và khiến ta chỉ muốn đọc, đọc mãi không thôi. Tôi chỉ mất hai ngày để đọc hết quyển sách này.” - Lukas Stewart