SÁCH MỚI

KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO - KHAI MỞ VÀ MANG Ý TƯỞNG CỦA BẠN RA THẾ GIỚI

 • Tác giả: Tina Seelig
 • Dịch giả: Phạm Thị Quế Anh
 • Khổ sách: 13x20,5cm
 • Số trang: 268
 • Giá bán: 100,000 VNĐ
 • ISBN: 978-604-1-13339-6
 • Giới thiệu tóm tắt tác phẩm:

  “Trong bản cẩm nang hướng dẫn mang tính cách mạng này, Giáo sư Đại học Stanford và tác giả của cuốn sách bán chạy trên toàn thế giới Nếu tôi biết được khi còn 20 dùng tài liệu từ khóa học nổi tiếng của bà để giúp mọi người tìm ra cách biến những ý tưởng giàu tưởng tượng thành hiện thực.
  Với tư cách một chuyên gia hàng đầu về sáng tạo, Tina Seelig luôn luôn nghiên cứu những gì mỗi chúng ta có thể làm để giải phóng tinh thần khởi nghiệp trong chúng ta. Trong Khởi nghiệp sáng tạo, bà mang tới cho chúng ta những công cụ để biến  ý tưởng của chúng ta thành hiện thực. Bà định hình những khái niệm như trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo, sự cách tân, tinh thần khởi nghiệp, và cho chúng ta thấy chúng ảnh hưởng lẫn nhau như thế nào và chúng ta có thể làm gì để mở khóa con đường đi từ tưởng tượng đến thực thi, nơi những ý tưởng của chúng ta có được sức mạnh truyền cảm hứng cho trí tưởng tượng của những người khác.      
  Sử dụng kinh nghiệm từ hơn 10 năm giảng dạy tại trường Kỹ nghệ Stanford, Seelig cho độc giả thấy phương pháp thực hiện tuần tự các bước tưởng tượng, hình thành ý tưởng, cách tân và thực thi, mỗi bước được xây dựng trên cơ sở những bước trước đó, với mục tiêu tối hậu là tạo ra những thứ phức hợp, thú vị và mạnh mẽ. Để có thể thích ứng với những thay đổi liên tục của thời đại hiện nay, mỗi người đều cần những kỹ năng này để có thể chinh phục thử thách và nắm bắt những cơ hội sẽ xuất hiện. Seelig minh họa cho chúng ta theo những cách không thể tranh cãi rằng những kỹ năng này có thể được truyền dạy, và cho chúng ta thấy làm thế nào để huy động năng lượng của chính chúng ta và biến những ý tưởng mới thành hiện thực.”