SÁCH MỚI

HARRY POTTER - KỲ THƯ PHÙ THỦY

 • Tác giả: J.K.Rowling
 • Dịch giả: Xuân Uyên - Uyên Phương
 • Khổ sách: 22,6x26,7cm
 • Số trang: 208
 • Giá bán: 555,000 VNĐ
 • ISBN: 978-604-1-23320-1
 • Giới thiệu tóm tắt tác phẩm:

  Đây là cuốn sách pháp thuật chính thức đầu tiên đi kèm bộ truyện Harry Potter của nhà văn J.K. Rowling - tổng hợp đầy đủ nhất những danh sách, biểu đồ, bản đồ và tất tần tật những thứ có phép thuật. Được in bìa cứng, 208 trang minh họa màu toàn bộ, đây là một món quà kỳ diệu cho nhiều thế hệ người hâm mộ của bộ tiểu thuyết nhiệm màu này!

  Những trang sách minh họa rực rỡ sẽ đưa bạn vút bay vào thế giới phù thủy của Harry Potter, khám phá những địa điểm pháp thuật phi thường, nghiên cứu đủ loại bùa chú quyền năng và phép thuật kỳ quái, đối đầu với các sinh vật huyền bí và gặp gỡ các pháp sư, phù thủy tên tuổi. 

  Bảy chương sách sẽ giúp bạn sống lại những khoảnh khắc khó quên với các danh sách lý thú, len lỏi vào mọi ngõ ngách qua những bản đồ cùng tranh vẽ sống động, và khám phá mọi món ăn cùng mọi vật dụng ma thuật thú vị mà bạn từng mơ tới. Tổng hợp tất cả những điều cần biết từ tập Harry Potter và Hòn đá Phù thủy cho đến Bảo bối Tử thần, đây là cuốn bách khoa toàn thư đầy ắp sự thật thú vị về thế giới phù thủy được trình bày đầy mê hoặc bởi bảy họa sĩ minh họa tuyệt vời trên khắp thế giới.

  Đặc biệt, sách có sự tham gia của họa sĩ Phạm Quang Phúc, cũng là người minh họa bìa. Điều này đánh dấu sự vươn ra quốc tế của Việt Nam theo nhiều mặt: lần đầu một họa sĩ Việt Nam tham gia một dự án sách có quy mô toàn thế giới, và đây là cuốn sách đầu tiên do NXB Trẻ phối hợp thực hiện với đối tác để in ở nước ngoài và phát hành cùng lúc với thế giới vào ngày 10/10/2023 (34 phiên bản bằng 34 ngôn ngữ khác nhau).