Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

Hội thảo PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TIẾNG NHẬT HIỆU QUẢ

  Nhu cầu dạy và học tiếng Nhật ngày càng gia tăng kể từ giữa những năm 2000 do ngày càng nhiều du học sinh và người lao động Việt Nam sang học tập và làm việc tại Nhật, cũng như nhu cầu làm việc tại các công ty Nhật ở Việt Nam tăng cao.
  Để nâng cao hiệu quả giảng dạy tiếng Nhật cho các thầy cô, Nxb Trẻ tổ chức workshop PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TIẾNG NHẬT HIỆU QUẢ theo bộ sách "Tiếng Nhật dành cho mọi người".

  🌟 Sau thành công của chương trình workshop “Phương pháp dạy hán tự và từ vựng hiểu nhanh nhất, nhớ lâu nhất” vào năm 2015 do NXB Trẻ tổ chức, sự trở lại lần này của Giáo sư ISHIZAWA HIROKO mong muốn mở rộng hơn chủ đề:
  ① Chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy; hướng dẫn tương tác hiệu quả với các học sinh qua bộ sách. Giải đáp những vấn đề trong giảng dạy tiếng Nhật cũng như cập nhật góc nhìn mới hiện nay để nâng cao hiệu quả trong cả việc dạy và học tiếng Nhật.
  ② Đồng thời làm rõ sự khác biệt và cải tiến giữa 2 phiên bản “Tiếng Nhật cho mọi người” 1 và 2.
  ③ Kết nối để hiểu rõ hơn giữa nhóm tác giả khi biên soạn bộ sách Minna no Nihongo với các thầy cô tại Việt Nam khi triển khai giảng dạy trên bộ sách, từ đó giúp cho việc giảng dạy đạt hiệu quả như mong muốn.

  💐 Khách mời danh dự: Giáo sư ISHIZAWA HIROKO
  • Hiện đang là Hiệu trưởng Học viện quốc tế KOYO chuyên đào tạo tiếng nhật tại Nhật Bản, chủ biên của bộ giáo trình Mina no Nihongo – “Tiếng Nhật dành cho mọi người” - một trong những bộ giáo trình hàng đầu hiện nay trên thế giới về giảng dạy tiếng Nhật cho người nước ngoài.
  • Giáo sư Ishizawa Hiroko luôn cởi mở và rất nhiệt tình trong việc trao đổi về những phương pháp giảng dạy tiếng Nhật cũng như giải đáp những thắc mắc đến từ quý thầy cô.

  📚 Đôi nét về bộ sách:
  • Bộ Minna no Nihongo đã được đánh giá cao và yêu mến sử dụng trong suốt hơn 15 năm qua bởi sự dễ hiểu của các nội dung học, phương pháp học, tính linh hoạt, chú trọng đúng mức đến tính đa dạng của người học để đem đến hiệu quả học tập nổi bật trong một thời gian ngắn.
  • Hiện nay, Nxb Trẻ đã phát hành hơn 330.000 bản, đang đáp ứng phần lớn nhu cầu dạy và học tại Việt Nam (phát hành độc quyền từ 3A Corporation).

  Thân mời quý thầy cô đến tham dự buổi hội thảo.
  ✅ Vui lòng đăng ký trước tại đây, BTC sẽ ưu tiên các giảng viên/ giáo viên đăng ký sớm nhất: https://bit.ly/2WuyRIq

  💁‍♀️ Rất vui đón tiếp quý thầy cô tại Hội trường Nhà xuất bản Trẻ, 161B Lý Chính Thắng, Q.3, TP.Hồ Chí Minh. Vào lúc 8h30 thứ Bảy ngày 23/11/2019.

Cảm nhận của bạn