Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

  • Văn Học Trong Nước
  • MÙA HÈ NĂM PETRUS

    • Tác giả: Lê Văn Nghĩa
    • Khổ sách: 14x20 cm
    • Số trang: 480
    • Giá bán: 150,000 VNĐ
    • In lần thứ 8 năm 2019
    • Giới thiệu tóm tắt tác phẩm:

      Mùa hè năm Petrus là câu chuyện về trường lớp, thầy cô, bạn bè và những mối quan hệ của nhóm bạn học sinh lớp cuối trung học đệ nhất cấp (trung học cơ sở ngày nay) ở một ngôi trường toàn nam sinh vào giữa cuối thập niên 60 thế kỷ trước ở Sài Gòn.

      Ở đây ta sẽ gặp những chàng tuổi trẻ một thời học trung học qua những hoạt động hiệu đoàn như báo chí, văn nghệ, thể thao và nhiều hoạt động giao lưu, vui chơi trong và ngoài nhà trường khác. Tất cả tạo nên hình ảnh một môi trường giáo dục mà từ đó người học sinh được tạo điều kiện để trở thành những công dân hữu ích cho tương lai.

      Mùa hè năm Petrus là câu chuyện để người lớn tuổi nhớ lại, người trung tuổi hiểu thêm và người trẻ tuổi ngưỡng vọng về một thời trung học hầu như ai cũng trải qua.

    BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

    • Fahasa
      Fahasa
    • TIKI
      TIKI
    • Phương Nam
      Phương Nam
    • Nhân Văn
      Nhân Văn
    • Cá Chép
      Cá Chép
    • NewShopVN
      NewShopVN

    Thông tin liên quan

    Vĩnh biệt nhà văn - nhà báo - anh Hai Cù Nèo Lê Văn Nghĩa

    Nhà văn, nhà báo Lê Văn Nghĩa, cây bút biếm và viết truyện trào phúng gắn bó với làng báo Sài Gòn - TP.HCM vừa qua đời lúc 22h25 hôm nay, 25-7, sau thời gian dài chống chọi với bạo bệnh.

    Chi tiết

    Gửi bình luận của bạn