Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

 • Văn Học Nước Ngoài
 • BÁN CHẠY

  MẶT TRỜI LÚC NỬA ĐÊM

  • Tác giả: Stephenie Meyer
  • Dịch giả: Hồng Quyên
  • Khổ sách: 14x20cm
  • Số trang: 940
  • Giá bán: 280,000 VNĐ
  • ISBN: 978-604-1-17039-1
  • In lần thứ 1 năm 2020
  • Giới thiệu tóm tắt tác phẩm:

   Khi Edward Cullen và Bella Swan gặp nhau trong Chạng Vạng, một chuyện tình yêu mang tính biểu tượng đã ra đời. Nhưng cho đến bây giờ, người hâm mộ chỉ nghe thấy câu chuyện từ góc nhìn của Bella. Cuối cùng, độc giả đã có thể trải nghiệm phiên bản của Edward trong cuốn tiểu thuyết đồng hành đã được chờ đợi từ lâu, Mặt Trời Lúc Nửa Đêm.

   Câu chuyện đen tối này được kể qua đôi mắt của Edward với nhiều mới mẻ và những bước ngoặt quyết định. Gặp gỡ Bella vừa là sự kiện hấp dẫn nhất, cũng là điều đáng sợ nhất mà anh đã trải qua trong suốt những năm tháng làm ma cà rồng. Khi tìm hiểu thêm các chi tiết lạ lùng trong quá khứ Edward cũng như nội tâm phức tạp của anh, chúng ta sẽ hiểu tại sao đây là cuộc chiến quyết định trong đời Edward. Anh sẽ biện minh cho trái tim mình thế nào nếu yêu Bella cũng đồng nghĩa với việc đẩy cô đến với nguy hiểm?

   Trong Mặt Trời Lúc Nửa Đêm, Stephenie Meyer đưa chúng ta trở lại một thế giới đã thu hút  hàng triệu độc giả, và mang đến một tiểu thuyết gay cấn về niềm vui và hậu quả tàn khốc của tình yêu bất tử.

   VỀ TÁC GIẢ:

   Stephenie Meyer là tác giả của loạt truyện Chạng Vạng (Chạng Vạng, Trăng Non, Nhật Thực, Hừng Đông, Cuộc đời thứ hai của Bree Tanner, Sinh Tử, Mặt trời lúc nửa đêm), Vật Chủ và Nhà Hóa Học. 
   Trong đó, Chạng Vạng đã thu hút hàng triệu độc giả trên toàn thế giới kể từ khi ra mắt vào năm 2005, trở thành tác phẩm kinh điển được viết theo lối hiện đại, định hình lại dòng văn học dành cho bạn đọc trẻ tuổi và dấy lên một hiện tượng lạ khiến độc giả khao khát chờ đợi phần tiếp theo. Loạt truyện đã bán được 160 triệu bản ở nhiều quốc gia và dựng thành năm bộ phim bom tấn. 

   Stephenie viết Midnight Sun  lần đầu tiên cách đây 12 năm. Sau đó, bản thảo dở dang của bà bị rò rỉ trên mạng. Cú sốc khiến Stephenie phải mất một thời gian dài để vượt qua và viết tiếp các chương còn lại. Dù hàng trăm người hâm mộ đã viết tiếp để lấp đầy vào phần khuyết của cuốn tiểu thuyết, nhưng sự kiện Midnight Sun của Stephenie Meyer được chính thức phát hành ngày 4/8 vẫn gây cơn sốt lớn trên toàn thế giới, với hàng triệu bản in ngay tuần đầu tiên và ngay lập tức trở thành sách bán chạy nhất trên Amazon.

   --
   Trích bìa:

   “Anh không ngủ được,” tôi lầm bầm, trả lời câu hỏi của em đầy đủ hơn. Bella im lặng một lúc.
   “Dù chỉ một chút sao?” em hỏi.
   “Không bao giờ,” tôi thì thầm.
   Khi nhìn vào ánh mắt thấu tận tâm can của Bella, đọc được sự ngạc nhiên và thương cảm trong đó, bỗng nhiên tôi tha thiết được ngủ. Không phải để quên lãng đi, như trước đây, không phải để thoát khỏi sự chán chường, mà vì tôi muốn nằm mơ. Có lẽ nếu mất ý thức, nếu nằm mơ được thì tôi có thể sống thêm vài giờ trong một thế giới nơi em và tôi có thể bên nhau. Bella nằm mơ thấy tôi. Tôi cũng muốn mơ thấy em.
   Bella chăm chú nhìn lại tôi, mặt đong đầy ngạc nhiên. Tôi phải nhìn lảng đi chỗ khác.
   Tôi không thể mơ về em. Em không nên mơ thấy tôi.
    

  BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

  • Fahasa
   Fahasa
  • TIKI
   TIKI
  • Shopee NxbTrẻ
   Shopee NxbTrẻ
  • Lazada NxbTrẻ
   Lazada NxbTrẻ
  • Shopee CN Đông Nam Bộ
   Shopee CN Đông Nam Bộ
  • Lazada CN Đà Nẵng
   Lazada CN Đà Nẵng
  • Phương Nam
   Phương Nam
  • Nhân Văn
   Nhân Văn
  • Cá Chép
   Cá Chép
  • NewShopVN
   NewShopVN

   

  Meyer, Stephenie, 1973-
          Mặt trời lúc nửa đêm / Stephenie Meyer ; Hồng Quyên dịch. - In lần thứ 1. - T.P. Hồ Chí Minh : Trẻ, 2020.

          tr. ; cm.
          Nguyên bản : Midnight sun.
         
          1. Ma cà rồng -- Tiểu thuyết. 2. Tiểu thuyết Mỹ -- Thế kỷ 21.    3. Văn học Mỹ -- Thế kỷ 21. I. Hồng Quyên. II. Ts. III. Ts: Midnight sun.

          813.6 -- ddc 23
          M613

  Thông tin liên quan

  Tác giả Chạng Vạng: "CẢM THẤY VỪA HÀO HỨNG VỪA LO LẮNG"

  Stephenie Meyer đã có buổi nói chuyện với The New York Times đôi điều về quyển sách Midnight Sun trước khi phát hành. Khi tác giả quyết định ra mắt Midnight Sun - phiên bản mới kể lại tiểu thuyết ăn khách Chạng Vạng, bà từng nghĩ có lẽ không còn ai quan tâm đến bộ truyện này. Nhưng lúc vừa thông báo phát hành sách vào tháng 5, nhiều fan truy cập trang web của bà đến mức nó đã bị sập. “Tôi cảm thấy vừa hào hứng vừa lo lắng” - nữ nhà văn chia sẻ.

  Chi tiết

  Tác giả Chạng vạng Stephenie Meyer: Ma cà rồng Edward "si mê" Bella trong Mặt trời lúc nửa đêm

  Hai bạn trẻ Việt Nam Mai Đặng Vĩnh Phúc (nhân viên giao chở hàng ở TP.Đà Nẵng) và Nguyễn Hồng Phúc (24 tuổi, biên dịch viên) may mắn được chọn giao lưu trò chuyện trực tuyến với nữ văn sĩ Stephenie Meyer - tác giả bộ truyện Twilight (Chạng vạng) đình đám trước đây và Midnight Sun (Mặt trời lúc nửa đêm) vừa phát hành.

  Chi tiết

  THÔNG BÁO PHÁT HÀNH “MẶT TRỜI LÚC NỬA ĐÊM”

  NXBTRE - Tại Việt Nam, bản tiếng Việt sẽ đến với bạn đọc vào 17/9 – sách do dịch giả Hồng Quyên dịch. Nhân dịp này, trọn bộ sách “Chạng vạng” cũng được tái bản và 500 boxset đặc biệt bao gồm cả 5 quyển sách sẽ được ra mắt dành cho bạn đọc sưu tầm. Mặt trời lúc nửa đêm (Midnight Sun) được nhà văn Stephenie Meyer chắp bút từ 12 năm trước. Sau sự cố rò rỉ bản thảo, những tưởng quyển sách sẽ không thể đến tay độc giả yêu mến loạt truyện Chạng Vạng thì nay, Mặt trời lúc nửa đêm đã chính thức ra mắt bạn đọc thế giới vào ngày 4/8.

  Chi tiết

  Gửi bình luận của bạn