NEW RELEASES

HỘP TRỌN BỘ CHẠNG VẠNG

 • Authors: Stephenie Meyer
 • Translator: Tinh Thủy, Hồng Quyên
 • Format: 14x20cm
 • Pages: 4,166
 • Price: 1,170,000 VNĐ
 • Briefly introduced:

  Ra mắt từ năm 2005, loạt truyện Twilight - Chạng Vạng (gồm bốn quyển: Chạng Vạng, Trăng Non, Nhật Thực, Hừng Đông) của tác giả Stephenie Meyer đã nhanh chóng thu hút hàng triệu độc giả trên toàn thế giới và giành được nhiều danh hiệu quan trọng như:

  - Tiểu thuyết xuất sắc theo đánh giá của giới biên tập theo New York Times
  - Sách hay nhất trong năm của Publishers Weekly
  - "Một trong mười quyển sách xuất sắc nhất dành cho giới trẻ" của American Library Association
  - Được dịch trên 20 thứ tiếng với hơn 100 triệu bản in.
  - Sách bán chạy nhất của New York Times
  - Cuốn sách được yêu thích nhất - Kids Choice Awards 2009


  Chạng Vạng kể về câu chuyện tình lãng mạn và đen tối của một anh hùng quỷ dữ - ma cà rồng Edward với cô gái loài người ngây thơ Bella. Mối quan hệ đầy trắc trở của họ được tác giả lột tả một cách quyến rũ lạ lùng, với cái kết không thể hoàn hảo hơn. Cùng với năm bộ phim do hãng Summit Entertainment chuyển thể từ tác phẩm, Chạng Vạng đã thực sự tạo nên một cơn sốt trong giới trẻ suốt 15 năm qua.

  Tuy nhiên, vì Chạng Vạng kể dưới góc nhìn Bella nên có rất nhiều góc khuất tăm tối của ma cà rồng Edward vẫn còn là bí ẩn với bạn đọc. Tác giả đã giải mã điều đó trong tác phẩm vừa phát hành: Midnight Sun - Mặt Trời Lúc Nửa Đêm, làm thỏa lòng bạn đọc bằng một câu chuyện kể theo góc khác: hoang dã, bạo lực, nhưng cũng đầy kích thích. Quyển sách này đã nhanh chóng được bạn đọc trẻ trên toàn thế giới chào đón: một triệu bản sách đã được bán tại thị trường Bắc Mỹ trong ngày đầu ra mắt (4/8). Ở Anh, Brazil, Hà Lan và Đức, sách đứng vị trí đầu tiên trong những sách bán chạy. Ở Pháp, sách nằm ở vị trí thứ 2 trong danh sách best-seller (bán chạy).

   

  Bộ sách gồm 5 quyển:

  - Chạng Vạng

  - Trăng Non

  - Nhật Thực

  - Hừng Đông,

  - Mặt Trời Lúc Nửa Đêm