Nourishing soul, Broadening mind

Góp Ý

Trở lại học trò - Cuộc thi tìm hiểu 22 tác phẩm tuổi học trò của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh
Update Date: 09/08/2011

22 tác phẩm viết về tuổi học trò của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã từng làm biết bao bạn đọc say mê. Những nhân vật của Mắt biếc, Bồ câu không đưa thư, Cô gái đến từ hôm qua... chắc hẳn đã để lại cho bạn đọc nhiều thế hệ những ấn tượng sâu sắc pha lẫn thích thú. TRỞ LẠI HỌC TRÒ - cuộc thi nhỏ xoay quanh nội dung của 22 tập truyện xin mời bạn cùng quay về với những kỷ niệm, cảm xúc học trò khi đọc tác phẩm.

1. Thể lệ cuộc thi:

  • Bạn đọc tải file câu hỏi trắc nghiệm và file trả lời trên trang web NXB, Bold vào những câu trả lời đúng. Phiếu hợp lệ là phiếu không được chọn nhiều đáp án đúng trong cùng một câu hỏi, được điền đầy đủ tên họ, địa chỉ người tham gia và số CMND.
  • Mỗi bạn chỉ gửi bài dự thi 1 lần.
  • Viết một đoạn ngắn 300 - 500 chữ về cảm xúc của bạn với 1 tựa sách của Nguyễn Nhật Ánh mà bạn thích nhất (Thằng quỷ nhỏ, Cô gái đến từ hôm qua, Bong bóng lên trời, Tôi là Bêtô, …)
  • Giới thiệu đến bạn bè cùng sở thích tham gia cuộc thi sẽ được cộng điểm vào bài thi. Hình thức: Điểm cộng tối đa là 5. Mỗi bạn tag tối đa 5 người bạn cùng tham gia cuộc thi trên facebook của Nhà xuất bản Trẻ.
2. Cơ cấu giải thưởng:

22 bạn có số câu trả lời đúng nhiều nhất, thời gian gửi về sớm nhất, bài viết súc tích, có thêm điểm cộng của phần giới thiệu bạn bè cùng tham gia sẽ nhận được phần thưởng như sau:

  • 01  quyển sách mới nhất ra mắt vào ngày 06/10/2011 của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh có tựa đề “Lá nằm trong lá” kèm chữ ký của nhà văn.
  • 01 Giấy mời tham dự buổi ra mắt “Lá nằm trong lá” vào ngày 6/10/2011 tại Tp.HCM
  • Thẻ Bạc giảm giá 25% khi mua sách tại CHS NXB Trẻ 161B Lý Chính Thắng, Q.3, Tp.HCM. 

 

Những bạn thắng giải ở Hà Nội và các tỉnh sẽ được nhận sách tặng qua đường bưu điện.

05 giải thưởng phụ dành cho bạn đọc ở Tp.HCM có bài viết súc tích nhất. Mỗi bạn sẽ nhận được 01 Thẻ Bạc giảm giá 25% khi mua sách tại CHS NXB Trẻ, 161B Lý Chính Thắng, Q.3, Tp.HCM.

NXB Trẻ sẽ tuần tự cập nhật tóm tắt của từng truyện để giúp bạn có thể nhớ lại từng nội dung sách mình đã đọc. Nào, cùng xem lại từng câu chuyện và cùng TRỞ LẠI HỌC TRÒ với nhà văn Nguyễn Nhật Ánh bạn nhé! Hộp thư trolaihoctro@nxbtre.com.vn của NXB Trẻ đã sẵn sàng nhận bài thi của bạn ngay từ hôm nay 9/9/2011. 

NXB Trẻ

Other News