Nourishing soul, Broadening mind

Góp Ý

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh tái bản ngay ngày phát hành đầu tiên
Update Date: 12/10/2010

15.000 bản in (bìa mềm: giá 82.000 đồng/quyển) và 2.000 bản in đẹp bìa cứng (bìa cứng chì phát hành duy nhất cho lần xuất bản đầu tiên – giá 138.000 đồng) của tựa sách Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã được các đơn vị phát hành sách đặt mua hết ngay trong ngày phát hành đầu tiên 9/12/2010.

 

Chiều ngày 9/12, NXB Trẻ đã quyết định tái bản thêm 10.000 bản Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, nhằm đáp ứng kịp các đơn đặt hàng tiếp theo. Việc tái bản một tựa sách ngay trong ngày phát hành đầu tiên có thể nói là một kỷ lục trong lịch sử xuất bản của nhà xuất bản Trẻ. Ấn bản tái bản sẽ có một số thay đổi nhỏ để phân biệt với ấn bản xuất bản lần đầu tiên. Được biết, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh cũng nhận được nhiều thông tin phản hồi tốt từ bạn đọc trên website Nhà xuất bản Trẻ khi cho trích đọc một số chương trong sách.

 

Ngày 12/12/2010, lúc 9g đến 11g sáng, nhà văn  Nguyễn Nhật Ánh sẽ tặng chữ ký cho bạn đọc tại sân NXB Trẻ (161B Lý Chính Thắng, Q.3, TP.HCM). Riêng ngày 11 và 12/12 các nhà sách trên toàn quốc, thuộc hệ thống: Công ty Cổ phần PHS TP.HCM (Fahasa); Công ty Cổ phần Văn Hóa Phương Nam; Công ty Cổ phần Văn Hóa Nhân Văn; Công ty Cổ phần  Sách và TBTH Khánh Hòa; Công ty Cổ phần  Sách và TBTH Đà Nẵng; Công ty Cổ phần  Sách và TBGD Trí Tuệ và Cửa hàng giới thiệu sách NXB Trẻ giảm giá 30% cho 23 tựa sách của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh được Nhà xuất bản Trẻ xuất bản trước đây (chương trình không áp dụng cho Tôi là bê tô, Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ, Đảo mộng mơ và Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh)

 

NHÀ XUẤT BẢN TRẺ

Other News