Nourishing soul, Broadening mind

Góp Ý

TÔI LÀ SỐ 4 - Chuẩn bị có mặt tại tại Hội sách Tri Ân
Update Date: 03/17/2011

TÔI LÀ SỐ BỐN - Siêu phẩm đã xuất hiện trên màn ảnh - sẽ có mặt tại Hội sách Tri Ân, bắt đầu từ 8g - 20g30, ngày 18/3/2011 đến 23/3/2011.

I Am Number Four Tôi là số 4 là tiểu thuyết giả tưởng của tác giả Pittacus Lore (bút danh của hai nhà văn James Frey Jobie Hughes), và là phần đầu tiên trong series 6 cuốn sách dành cho bạn đọc trẻ.

Nhân vật chính trong truyện là chàng trai John Smith (hay còn gọi là Số Bốn). John là một trong 9 thiếu niên ngoài hành tinh đổ bộ xuống Trái đất để chạy trốn kẻ thù độc ác đang truy đuổi họ. John hòa nhập vào cuộc sống của con người và tại thị trấn nhỏ Paradise ở bang Ohio, anh đã tìm thấy tình yêu đầu đời.

Tuy nhiên, ba trong số 8 thanh niên cùng hành tinh với John đã bị giết chết một cách bí ẩn tại Trái đất. Cùng lúc đó, anh phát hiện ra những khả năng mới của mình và dùng nó để chống lại những kẻ đang truy đuổi. Được phát hành vào tháng ba năm ngoái, I Am Number Four đứng đầu danh sách những tiểu thuyết bán chạy nhất theo thống kê của tờ New York Times trong suốt 5 tuần.
 
 Với dàn diễn viên trẻ, đẹp và tài năng của Hollywood, phim chuyển thể I Am Number Four đang tràn trề hy vọng sẽ đạt được những thành công lớn như người anh đi trước là loạt phim Chạng vạng. Phim được thực hiện dưới sự chỉ đạo của đạo diễn D.J. Caruso, với sự tham gia của các diễn viên Alex Pettyfer, Timothy Olyphant, Teresa Palmer, Dianna Agron, Kevin Durand (vai Martin Keamy của phim truyền hình Lost) và Callan McAuliffe. Kịch bản do Alfred Gough, Miles Millar Marti Noxon chấp bút, Michael BaySteven Spielberg chịu trách nhiệm sản xuất bộ phim.
 
Và nhiều người nhận xét rằng, khi I Am Number Four ra rạp, nó sẽ làm cho khán giả hoàn toàn kiệt sức và thổi bay họ đi như một mảnh gỗ vì sự hồi hộp của mình.
 
Trước khi cầm trong tay quyển sách, mời bạn cùng theo dõi những trích đoạn hấp dẫn của sách trên trang Media Online của NXB Trẻ tại link sau:
 
 
NXB Trẻ
Other News