Nourishing soul, Broadening mind

Góp Ý

Tin nóng từ Hội sách trong ngày 24/3/2012
Update Date: 03/24/2012

Sáng 24/3/2012 - ngày kỷ niệm thành lập NXB Trẻ tròn 31 năm - tại gian hàng NXB Trẻ trong Hội sách Tp.HCM lần VII, nhiều sự kiện hấp dẫn đã diễn ra như: nhà văn Nguyễn Nhật Ánh tặng chữ ký cho bạn đọc, sân chơi kỹ năng dành cho thanh thiếu nhi, và đặc biệt là người mua sách với hóa đơn 10 triệu đồng tại gian hàng NXB Trẻ đã xuất hiện, nhận ngay quyển sách Võ Nguyên Giáp - Người yêu nước- Người thầy - Người lính số 001 được in thủ công trên giấy dó. Mời bạn xem chùm hình ảnh sáng nay:


Bạn đọc nhận chữ ký của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh tại gian hàng NXB Trẻ. Ảnh: Đức ThiệnBạn đọc xếp hàng trật tự trong không gian đông đúc của Hội sách sáng nay 
để nhận chữ ký nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Ảnh: Đức ThiệnTại sân khấu chính, chương trình "Sân chơi kỹ năng từ sách cho thanh thiếu nhi" 
cũng góp phần tạo thêm sức "nóng" cho Hội sách. Ảnh: Đức Thiện


Nhiều trò chơi hấp dẫn do NXB Trẻ phối hợp cùng công ty VIN team building tổ chức. Ảnh: Đức ThiệnCác trò chơi kỹ năng dành cho đội nhóm. Ảnh: Đức Thiện


Bạn đọc yêu sách, người mua 100 quyển sách mới nhất của tác giả Vương Hồng Sển - Ăn cơm mới nói chuyện cũ: Hậu Giang - Ba Thắc - với hóa đơn 10 triệu đồng: anh La Văn Tiến. 
Anh La Văn Tiến hiện là Phó Giám đốc công ty gốm mỹ nghệ Long Trường - Bình Dương, là một người thích đọc và sưu tầm sách. Anh tâm sự: hiện ở nhà đã có hơn 8.000 tựa sách và hơn 2.000 postcard về Sài Gòn - Gia Định xưa. Ảnh: Đức ThiệnĐại diện NXB Trẻ đã trao tặng phần quà kỷ niệm của NXB Trẻ cho anh La Văn Tiến:
quyển sách Võ Nguyên Giáp - Người yêu nước - Người thầy - Người lính, trị giá 2.200.000đ được in thủ công trên giấy dó Hà Nội, đựng trong hộp sơn mài Bình Dương và bao lụa do các nghệ nhân Hội An thực hiện. Ảnh: Đức Thiện

Hôm nay và ngày mai, tại gian hàng NXB Trẻ tiếp tục bổ sung sách với mức chiếc khấu từ 20% đến 80% dành cho bạn đọc tham dự Hội sách. 

NXB Trẻ

Other News