Nourishing soul, Broadening mind

Góp Ý

Tin "nóng" - Sự kiện đặc biệt dành cho TÔI THẤY HOA VÀNG TRÊN CỎ XANH
Update Date: 12/02/2010

Từ 9/12/2010, TÔI THẤY HOA VÀNG TRÊN CỎ XANH sẽ có mặt tại các cửa hàng sách trên toàn quốc. Nhân sự kiện này, khi mua sách tại CHS Nhà xuất bản Trẻ, bạn đọc sẽ có cơ hội sưu tầm 1 giỏ xách cực kỳ xinh xắn

Để đánh dấu lần ra mắt đầu tiên của quyển sách TÔI THẤY HOA VÀNG TRÊN CỎ XANH, khi mua sách tại CHS Nhà xuất bản Trẻ, 161B Lý Chính Thắng, Q.3, TP.HCM, bạn đọc sẽ có cơ hội sở hữu một túi xách bảo vệ môi trường xinh xắn. Đây cũng là phần quà mà CHS NXB Trẻ dành tặng cho độc giả yêu mến các tác phẩm của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.
 
Hàng "độc" dành cho bạn đọc
- Túi xách TÔI THẤY HOA VÀNG TRÊN CỎ XANH
 
Với đợt ra mắt đầu tiên này, TÔI THẤY HOA VÀNG TRÊN CỎ XANH sẽ đem đến cho bạn đọc nhiều điều thú vị không chỉ bằng nội dung, mà còn bằng phần quà mang tính sưu tập, hàng "độc" dành cho những độc giả nhanh chân nhất.
 
Đặc biệt, vào lúc 9g ngày 12/12/2010, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh sẽ xuất hiện tại Nhà xuất bản Trẻ để tặng chữ ký cho bạn đọc yêu thích các tác phẩm của ông.
 
Vẫn chưa hết niềm vui. Trong 2 ngày 11 và 12/12/2010, Bạn đọc có cơ hội mua các tác phẩm "kinh điển" của Nguyễn Nhật Ánh với giá giảm 30% (Chương trình không áp dụng cho TÔI THẤY HOA VÀNG TRÊN CỎ XANH) tại CHS NXB Trẻ và các nhà sách trên toàn quốc, thuộc hệ thống:
- Fahasa
- Phương Nam
- Nguyễn Văn Cừ
- Nhân Văn
- Công ty PHS Khánh Hòa
- Công ty Sách TBTH Đà Nẵng
 
Đây cũng là chương trình nằm trong hoạt động TRI ÂN ĐỘC GIẢ của NXB Trẻ, hy vọng tạo thêm niềm vui cho bạn đọc nhân dịp Giáng Sinh.
 
NXB Trẻ
Other News