Nourishing soul, Broadening mind

Góp Ý

Tin mới nhất từ Hội sách Siêu khuyến mãi do NXB Trẻ tổ chức
Update Date: 12/05/2008

Góc trưng bày sách mới tại Hội sách Siêu khuyến mãi
 
Sáng nay, 5/12/2008, NXB Trẻ chính thức khai mạc Hội sách Siêu khuyến mãi phục vụ bạn đọc trong dịp cuối năm và mừng Giáng sinh 2008. Tin nóng của sáng nay, Y thuật – tập 3 của bộ truyện Septimus Heap được bạn đọc yêu thích cũng có mặt tại Hội sách với giá giảm 15%.

Bộ sách Cặp bè cặp bạn, và Thách, hứa, hôn, thật cũng có mặt phục vụ bạn đọc tuổi teen. Đây là hai bộ sách được tuổi teen trên thế giới yêu thích của tác giả Cathy Hopkins, xoay quanh những câu chuyện rất đời thường, những cảm xúc yêu ghét và cả những va vấp trong cuộc sống của bạn trẻ. Mỗi tựa sách trong bộ đem lại cho bạn đọc teen Việt Nam nhiều điều thú vị và suy nghĩ, có khi tìm thấy hình ảnh mình đâu đó trong những câu chuyện nhẹ nhàng, dễ thương.
 
Cũng tại Hội sách, nhiều bộ truyện tranh giảm giá được bạn đọc hồ hởi đón nhận và ra chiều tiếc nuối khi hầu bao không đủ. Đây là lần đầu tiên NXB Trẻ tập hợp những tập truyện tranh lẻ thành bộ nguyên vẹn, thuận tiện cho bạn đọc muốn sở hữu đủ bộ.
 
Dự kiến trong những ngày sắp tới, nhiều tựa sách mới sẽ được bổ sung thêm tại Hội sách này với giá giảm 15%, nổi bật có quyển: Những con đường của ánh sáng tập 2 của tác giả Trịnh Xuân Thuận.
 
Đặc biệt, khi mua sách giới hóa đơn trị giá 150.000đ, bạn đọc sẽ được tặng một phần quà nhỏ và 10 cơ hội bốc thăm may mắn với giá trị mỗi phần là 200.000đ cũng đang chờ đợi bạn ở Hội sách Siêu khuyến mãi của NXB Trẻ tại:
 
92 Lê Thánh Tôn – Q.1 – Tp.HCM

(Hội sách mở cửa từ 8g – 21g, từ ngày 5/12 đến hết ngày 9/12/2008)

 
Hân hạnh được phục vụ quý độc giả.

 

Mời bạn đọc xem qua những hình ảnh mới nhất tại Hội sách sáng ngày 5/12/2008.
 
 
 
Bạn đọc trẻ tuổi "tậu" một loạt các bộ truyện tranh
 
 
NXB Trẻ
Other News