Nourishing soul, Broadening mind

Góp Ý

THỂ LỆ CUỘC THI TÌM NGƯỜI DỊCH GIỎI
Update Date: 01/29/2008

Như thông tin đã đưa, về việc tổ chức cuộc thi TÌM NGƯỜI DỊCH GIỎI

Nhà xuất bản Trẻ trân trọng mời bạn đọc tham gia cuộc thi này với nội dung, thể lệ như sau:

1. Bạn đọc sẽ tham gia dịch thuật chương I của cuốn Tunnels (Click vào ĐÂY để tải chương I của Tunnels. Nếu máy bạn không có Acrobat, click vào ĐÂY để tải)

2. Bài dự thi gửi về địa chỉ mail dichtunnels@nxbtre.com.vn hoặc gửi trực tiếp qua địa chỉ: Ms La Thị Ánh Hường – Nhà Xuất bản Trẻ - 161B Lý Chính Thắng, Q.3, Tp. HCM

3. Thời gian nhận bài dự thi: từ ngày đăng tải thể lệ này đến hết ngày 29/02/2008.

4. Thời gian công bố kết quả: Trong thời gian Hội sách Tp. HCM lần V (từ ngày 10 – 16/03/2008 – thời gian chính xác sẽ thông báo sau).

5. Thể lệ dự thi: mỗi người được dự thi với nhiều bản dịch khác nhau.

6. Dưới bài dự thi vui lòng ghi rõ tên họ, ngày tháng năm sinh, địa chỉ liên lạc, số điện thoại và địa chỉ email (nếu có).

7. Giải thưởng và quyền lợi của người trúng giải

- Một giải nhất: trị giá một cuốn Tunnels bản tiếng Việt + 1.000.000đ (trong đó 500.000đ tiền mặt và phần sách trị giá 500.000đ).

- Hai giải nhì: mỗi giải trị giá một cuốn Tunnels bản tiếng Việt + 600.000đ (trong đó 300.000đ tiền mặt và phần sách trị giá 300.000đ).

năm giải khuyến khích: mỗi giải trị giá một cuốn Tunnels bản tiếng Việt.

 

Đặc biệt, những bạn đọc có bản dịch hay, sẽ được Nhà Xuất bản Trẻ liên hệ và mời cộng tác dịch thuật các bản thảo.

Và dù bản dịch của bạn có chưa được như ý, thì bạn, ít ra, cũng đã được thỏa cơn tò mò với Tunnels sau khi được đọc chương I nguyên bản tiếng Anh trong thời gian chờ đợi bản dịch chính thức ra mắt.

 

Lưu ý, rất có thể, sẽ còn một cuộc thi ăn theo Bình chọn bản dịch hay trong thời gian tới. Bạn đọc nhớ theo dõi thường xuyên.
 
Nhà Xuất bản Trẻ
 
Other News