Nourishing soul, Broadening mind

Góp Ý

THẾ GIỚI NHÌN NGHIÊNG - Yêu quá nhiều...
Update Date: 11/14/2007

Thu Hồng

20 tuổi. Là con út trong gia đình có ba chị em.
Anh chị đều đã đi làm. Mồ côi mẹ từ năm 12 tuổi. Ba là chủ một cơ sở kinh doanh nhỏ. Gián đoạn việc học gần hai năm, đi làm công nhân ở một công ty nữ trang.
Có rất nhiều bạn trai đúng theo kiểu “thay người yêu như... thay áo” nhưng cuối cùng lại bị chính người mình yêu rời bỏ.
Hiện thời, Hồng đang là sinh viên năm nhất ngành Kế toán của một trường Cao đẳng.

Trước mặt tôi là cô gái “thay người yêu như... thay áo” trong lời đồn đại của bạn bè! Tôi cứ tưởng đó phải là một cô gái dân chơi sành điệu hay chí ít thì cũng phải có vẻ gì đó... bất cần đời. Nhưng không, Hồng khá hoạt bát với gương mặt trang điểm nhẹ nhàng. Chiếc váy ngang gối và áo thun lửng đúng mốt dường như hơi “chỏi” so với mái tóc suông dài cột gọn đơn giản phía sau lưng. Hồng không thuộc loại “những cô gái chân dài” nhưng với vóc dáng cân đối và nụ cười rất tươi, tôi hiểu tại sao Hồng có thể làm “chết” nhiều chàng trai đến vậy!

Chúng tôi đến một quán cà phê rộng rãi, trang trí khá ấn tượng, có lẽ sẽ lộng lẫy lắm về đêm! Có vẻ như Hồng rất quen thuộc với những quán cà phê như thế này. Mất vài phút để đến vị trí Hồng ưa thích và thường ngồi, vài giây ngập ngừng để bắt đầu câu chuyện, thoáng xúc động khi nhắc đến mẹ mình.... Rồi từ đó trở đi, Hồng trả lời những câu hỏi của tôi không ngần ngại, kể cả những chi tiết khá “thân mật” với các bạn trai. Tôi nhận ra giọng nói của Hồng dường như đã già dặn hơn so với tuổi của mình rất nhiều, sau chừng ấy cuộc tình ...
.....
Other News