Nourishing soul, Broadening mind

Góp Ý

SỨC NÓNG CỦA BỘ TRUYỆN TRANH Assassination Classroom
Update Date: 03/02/2020

Bộ manga đang được fan yêu thích và lùng sục! Câu chuyện về một lớp học đặc biệt cùng một người thầy cũng vô cùng đặc biệt.

Nhà xuất bản Trẻ giới thiệu đến Quý vị bộ truyện tranh mới Assassination Classroom. Bộ truyện tranh kể về một sinh vật đặc biệt mang hình dáng bạch tuộc tuyên bố sẽ phá hủy Trái Đất, nhưng chẳng hiểu sao lại cho nhân loại một cơ hội. Đó là yêu cầu được dạy một lớp học siêu quậy, và tạo mọi điều kiện cho bọn học trò hoàn thành “nhiệm vụ” mà chúng được giao – “Xử đẹp ông thầy bạch tuộc, giải cứu Trái đất!”

Đây là bộ truyện tranh rất được yêu thích và được nhiều độc giả hưởng ứng trên mạng xã hội. Đặc biệt, Nhà xuất bản Trẻ phối hợp cùng đối tác Nhật Bản để mang tới nhiều quà tặng cho bộ truyện tranh này. Mỗi quyển tập 1 sẽ được tặng 1 huy hiệu (mẫu ngẫu nhiên trong 5 mẫu – số lượng quà tặng có hạn). Mỗi quyển tập 5 sẽ được tặng 1 postcard độc quyền cho thị trường Việt Nam. 

Trên trang fanpage Truyện tranh Nxb Trẻ cũng đang diễn ra các hoạt động tương tác thú vị để giao lưu và tặng quà riêng cho fan của bộ truyền này. Bạn đừng quên tham gia nhé! (https://www.facebook.com/truyentranhnxbtre/)

Hôm nay (3/2), tập 2 của Assassination Classroom chính thức phát hành trên toàn quốc, tiếp nối sức nóng của bộ truyện. Liệu kế hoạch 'ám sát' sẽ diễn ra vô cùng ổn định, suôn sẻ..!? 

Nhà xuất bản Trẻ

 

 

Other News