Nourishing soul, Broadening mind

Góp Ý

SỰ KIỆN GIỚI THIỆU SÁCH “TƯ DUY VÀ CHIA SẺ - TÔN NỮ THỊ NINH”
Update Date: 03/06/2015

Tháng 3/2015, Nhà xuất bản Trẻ trân trọng ra mắt tựa sách “Tư duy và chia sẻ” của bà Tôn Nữ Thị Ninh – nhà hoạt động xã hội, văn hóa & giáo dục. Tác giả sẽ có buổi ra mắt sách và gặp gỡ bạn đọc vào lúc 9g -11g sáng thứ Bảy, 7/3/2015, tại Hội trường Nhà xuất bản Trẻ, 161B Lý Chính Thắng, quận 3, Tp.HCM. Cùng tham gia trò chuyện sẽ có nhà báo Thế Thanh, nguyên Tổng biên tập báo Phụ nữ.

Buổi giao lưu ra mắt sách mở cửa cho bạn đọc tham dự tự do, được kỳ vọng là nơi hội tụ của những người yêu sách và những ai yêu quý, ngưỡng mộ tác giả Tôn Nữ Thị Ninh, mong được chia sẻ với bà những vấn đề về thời cuộc, cùng những trăn trở suy tư của lớp trẻ trước các biến động xã hội.

Tư duy và chia sẻ tập hợp những bài viết của tác giả trong quá trình hoạt động ngoại giao trước đây và ở cương vị một nhà hoạt động văn hóa, xã hội, giáo dục hiện tại. Đó là những suy nghĩ sắc sảo về những vấn đề thời cuộc. Qua đó, bà mong muốn đối thoại, chia sẻ với thế hệ trẻ, những người mang trọng trách sẽ làm chủ vận mệnh đất nước, mà trước tiên cần làm chủ đời mình. Đây không phải là cuốn tự truyện của bà, nhưng nó là “một dòng chảy xuất hiện từ những ngày còn ngồi ở ghế nhà trường và lớn dần qua các giai đoạn của cuộc hành trình, là động lực thôi thúc tôi luôn tư duy và chia sẻ” như cách nói của tác giả. Nói cách khác, tư duy và chia sẻ chính là sợi chỉ đỏ xuyên suốt cuộc đời và sự nghiệp của bà Tôn Nữ Thị Ninh

Trong sách có kèm DVD ghi lại những cuộc trò chuyện, phát biểu, phỏng vấn của bà trong nước và quốc tế, là một quà tặng cho bạn đọc.

 Trân trọng.

NHÀ XUẤT BẢN TRẺ
Other News