Nourishing soul, Broadening mind

Góp Ý

Sách mới trong Hội sách lần VI: Truyện tranh Chạng Vạng.
Update Date: 03/09/2010

Với cách vẽ phóng khoáng của Young Kim và sự hỗ trợ hết mình của Stephenie Meyer, truyện tranh Chạng Vạng đã đưa người đọc vào thế giới tưởng tượng đầy màu sắc nhưng chân thực - đúng như sự hình dung của tác giả - trong cách tạo hình mới mẻ đầy sức hấp dẫn này.

Chuyện tình đầy trắc trở và cảm động giữa nàng Bella và chàng ma-cà-rồng Edward được giới thiệu đến độc giả bằng một hình thức thể hiện đặc sắc thông qua nét vẽ tài hoa của Young Kim. Young Kim tốt nghiệp Đại học Quốc gia Seoul, có bằng hội họa của Đại học Mĩ Thuật. Cô đã thực hiện các dự án hoạt hình và vẽ bìa cho nhiều tác phẩm, hiện đang làm việc tại quê nhà – tỉnh Yongin, Hàn Quốc. Truyện tranh Chạng Vạng là tác phẩm của sự hợp tác ăn ý giữa cô và nhà văn Stephenie Meyer. Hãy lắng nghe nữ văn sĩ Stephenie Meyer nhận xét về tác phẩm này để biết được điều gì đã lôi cuốn cô hỗ trợ hết mình cho Young Kim hoàn thành loạt truyện tranh này:
 
"Tôi rất thích làm việc với phiên bản mới này của Chạng Vạng. Cô Young đã chuyển lời văn của tôi thành các bức họa tuyệt đẹp, quả là một điều phi thường. Các nhân vật hiện ra y hệt như những gì tôi đã mường tượng khi viết nên các tác phẩm của mình”
 
Bạn đã đọc bộ tứ: CHẠNG VẠNG - TRĂNG NON - NHẬT THỰC - HỪNG ĐÔNG rất ăn khách, làm say mê hàng triệu triệu độc giả Việt Nam và thế giới? 
 
Bạn đã xem qua bộ phim Chạng Vạng, Trăng Non và mê mẩn câu chuyện tình lãng mạn qua diễn xuất của cặp đôi Robert Pattinson và Kristen Stewart? 
 
... Hoặc bạn chỉ mới nghe mọi người nói về bộ truyện này... cũng đừng bỏ qua cơ hội sở hữu Truyện tranh Chạng Vạng (tập 1), phát hành hành đồng loạt với thế giới và có mặt trong Hội sách TP.HCM lần VI (diễn ra từ ngày 15/3 đến 21/3/2009, tại Công viên Lê Văn Tám - Q.1 - TP.HCM).
 
NXB Trẻ
Other News