Nourishing soul, Broadening mind

Góp Ý

Sách mới trong Hội sách lần VI: Những hiệp sĩ Zmen
Update Date: 03/11/2010

NHỮNG HIỆP SĨ Z MEN bao gồm 5 hiệp sĩ năm quốc tịch khác nhau thuộc lứa tuổi 15, 16 và có thể sắp 17. Lứa tuổi thơ mộng nhất của thời mới lớn, thời chip hôi, thời choai choai, thời được gọi là tuổi teen huyền ảo bây giờ.

Đó là VIỆT, IVAN, BILL, YAGI, ROSE đại diện cho 5 quốc gia Việt Nam, Nga, Hoa Kỳ, Nhật, Pháp như là năm sứ giả của trái đất có nhiệm vụ trừ gian diệt bạo khi mỗi người bị nhiễm một thứ virus khác nhau và bất ngờ trở thành những siêu nhân với tín hiệu chữ Z trong lòng bàn tay.

 

Chữ Z rạch ngang nền trời ngày xưa là tín hiệu thế thiên hành đạo của hiệp sĩ Zorro thì ngày nay lại là dấu chỉ minh chứng các năng lực siêu phàm giúp NHỮNG HIỆP SĨ Z MEN vượt không gian lẫn thời gian để hoạt động từ địa cầu cho đến… ngoài vũ trụ.

 

NHỮNG HIỆP SĨ Z MEN là bộ truyện dài khoa học giả tưởng nhiều tập của nhà văn Bùi Chí Vinh (tác giả bộ truyện phiêu lưu mạo hiểm 5 SÀI GÒN gồm 40 tập từng được chuyển thành phim truyền hình mang tên NGŨ QUÁI SÀI GÒN). Đây cũng là lần đầu tiên Bùi Chí Vinh thử thách mình trong lĩnh vực tiểu thuyết phiêu lưu mạo hiểm khoa học viễn tưởng kỳ lạ nhất so với những tác phẩm mà anh đã viết.
... Và tất nhiên, đây cũng là một tựa sách đáng lưu tâm đối với những bạn đọc trẻ yêu thích thể loại khoa học viễn tưởng, phiêu lưu mạo hiểm pha lẫn hài hước. NHỮNG HIỆP SĨ Z MEN còn là sự kết hợp độc đáo giữa ngòi bút Bùi Chí Vinh và họa sĩ Lê Linh.
 
NXB Trẻ

Other News