Nourishing soul, Broadening mind

Góp Ý

Ra mắt “Nhật thực” của Stephenie Meyer
Update Date: 04/20/2009

Ngày 18/4, Nhà Xuất bản Trẻ đã chính thức ra mắt độc giả cả nước cuốn truyện “Nhật thực” (Eclipse) của nhà văn Mỹ Stephenie Meyer.

Đây là quyển số 3 trong bộ tiểu thuyết 4 quyển gồm: “Chạng vạng” (Twilight), “Trăng non” (New moon) - đã được xuất bản tại Việt Nam, “Nhật thực” (Eclipse) và “Bình minh” (Breaking dawn) của Stephenie Meyer.

Trước đó, cuối năm 2008 bộ phim “Chạng vạng” được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của điện ảnh Hollywood (đạo diễn Catherine Hardwicke) đã được trình chiếu ở Việt Nam và nhận được nhiều tình cảm của khán giả trẻ.

Sau hai tập “Chạng vạng”“Trăng non”, độc giả tiếp tục hồi hộp theo dõi câu chuyện tình đầy trắc trở của đôi tình nhân Edward và Bella.

Ngoài sự săn đuổi của kẻ thù – Vitoria, đôi bạn tình còn phải đối phó với rất nhiều thử thách: sự hận thù truyền kiếp của người Sói; sự chọn lựa giữa sống và chết; những giới hạn không thể vượt qua trên con đường vươn tới sự hoàn mỹ.

Với tập truyện này, Nhà Xuất bản Trẻ đã cho phát hành 5.000 bản ngay trong đợt đầu tiên. Hiện cuốn truyện thứ tư - “Bình minh” trong loạt tiểu thuyết của nhà văn Stephenie Meyer đang dược dịch giả Lê Tinh Thủy dịch, dự kiến ra mắt vào cuối năm 2009./.

(TTXVN/Vietnam) 

Other News