Nourishing soul, Broadening mind

Góp Ý

Ra mắt Chạng vạng 2
Update Date: 10/29/2008

NXB Trẻ vừa ra mắt tác phẩm Trăng non (New Moon, phần 2 tiểu thuyết Chạng vạng) của nữ nhà văn Mỹ Stephenie Meyer. Hai nhân vật chính Isabella Swan và Edward Cullen trở lại, thêm một lần nữa làm say mê độc giả bằng câu chuyện tình yêu lãng mạn mang màu sắc kinh dị và kỳ ảo.

 

Trong Chạng vạng, I. Swan gặp gỡ và khám phá những hành tung bí ẩn để rồi cuối cùng yêu đến say mê Edward – một thành viên của gia đình ma cà rồng. I. Swan luôn phải đối đầu với những hiểm nguy rình rập để nhìn thấy giá trị của sự sinh tồn. Còn ở Trăng non, hành trình tìm kiếm Edward mất tích lại là những khám phá khác trong suy nghĩ của I.Swan: về giá trị của tình yêu đích thực. Không chỉ hấp dẫn độc giả bằng một câu chuyện lãng mạn, nữ văn sĩ Stephenie Meyer còn biết lôi cuốn người đọc một cách ngoạn mục bằng cách kết thúc mỗi chương truyện thật bất ngờ và bí ẩn.
 
Stephenie Meyer được đánh giá là một hiện tượng của văn học Mỹ khi làm xôn xao văn đàn với tác phẩm đầu tay Twilight. Tác phẩm này đã nhanh chóng được chuyển ngữ sang 20 thứ tiếng. Ngoài Twilight và New Moon, Stephenie còn có Eclipse và Breaking Dawn – 2 tác phẩm cuối cùng của bộ truyện kỳ ảo về ma cà rồng. Tác phẩm Chạng vạng cũng đã được đạo diễn Catherine Hardwicke dựng thành phim với sự tham gia của hai diễn viên Robert Pattinson và Kristen Stewart.
 
Theo H.Đông - Người Lao Động
 
Bình luận từ diễn đàn: http://forum.nxbtre.com.vn/showthread.php?t=244
Other News