Nourishing soul, Broadening mind

Góp Ý

PHẨM CHẤT NHÀ LÃNH ĐẠO NHÍ
Update Date: 05/29/2020

Bộ sách do các tác giả và họa sĩ đến từ xứ sở Kim Chi sẽ là bộ cẩm nang dành cho cha mẹ trong việc giáo dục con mình đây. Với 8 câu chuyện sinh động minh họa cho 8 phẩm chất mà bất cứ bé con nào cũng nên tự trang bị cho mình

#Tặng_quà_1_tháng_6_cho_bé

Bộ sách gồm:

1. Tinh thần trách nhiệm

2. Tinh thần lạc quan

3. Giữ lời hứa

4. Nhìn ra điểm mạnh

5. Sự khiêm tốn

6. Sự tự tin

7. Thái độ tích cực

8. Chăm sóc ngoại hình

Bộ sách được hiệu đính bởi trung tâm Young Leadership Hàn Quốc, là nơi đã tiến hành các chương trình đào tạo phẩm chất lãnh đạo cho trẻ em, như “Chiếc mũ tư duy để trở thành người lãnh đạo xuất sắc” – sử dụng 7 chiếc mũ tư duy giúp nuôi dưỡng phẩm chất lãnh đạo cảm xúc và sáng tạo của trẻ em; hay chương trình “Bảy thói quen để trở thành lãnh đạo xuất sắc: được xây dựng dựa trên tác phẩm “Bảy thói quen của người thành đạt” của chuyên gia về phẩm chất lãnh đạo – tiến sĩ Steven Covey.

🏵Các tác giả phần lớn tốt nghiệp khoa giáo dục mầm non, làm giáo viên mầm non, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất bản thiếu nhi và xây dựng các chương trình giáo dục trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, các câu chuyện được minh họa rất dễ thương bằng tranh khổ to, khiến trẻ nhỏ không chỉ bị hấp dẫn mà còn có cơ hội trải nghiệm nghệ thuật hội họa.

Dành tặng 1 HỘP QUÀ BÍ MẬT CHỦ ĐỀ ‘PHÁT TRIỂN TINH THẦN LÃNH ĐẠO/TỰ LẬP CHO BÉ’ bao gồm 3-5 tựa sách do Trẻ chọn lọc (thể loại đa dạng gói trong 1 combo: Văn học nước ngoài, văn học trong nước, khoa học khám phá, sách kỹ năng...)

Other News