Nourishing soul, Broadening mind

Góp Ý

NXB Trẻ khai trương trung tâm giới thiệu sách tại Hà Nội
Update Date: 09/30/2011

Bạn đọc có thể đến trung tâm này để mua sách, đọc sách và tham khảo nhiều tựa sách mới của NXB Trẻ. Nhân dịp này, người mua sách còn được giảm giá đến 25% và được tặng thẻ khách hàng thân thiết.

Sáng nay, 29.9, NXB Trẻ đã chính thức khánh thành trụ sở Chi nhánh tại Hà Nội ở địa điểm mới: Số 21, dãy A11, khu Đầm Trấu, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Như vậy, sau mười năm thành lập chi nhánh tại Hà Nội với 3 lần thay đổi địa chỉ: từ đường Láng Hạ đến Nguyễn Chí Thánh rồi Giảng Võ, NXB Trẻ cũng đã tạo được một điểm đến thân thiện với bạn đọc Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Tại trụ sở Chi nhánh mới này, lần đầu tiên, NXB Trẻ xây dựng Trung tâm giới thiệu sách phục vụ bạn đọc - nơi người yêu sách có thể đến mua sách, đọc sách và tham khảo nhiều tựa sách mới đã và đang được Nhà xuất bản Trẻ xuất bản, phát hành.

Nhân dịp khai trương trụ sở Chi nhánh mới và khánh thành Trung tâm giới thiệu sách Trẻ, tác phẩm mới nhất của nhà văn Hồ Anh Thái -tiểu thuyếtSBC là săn bắt chuột, đã được ra mắt như sự kiện mở đầu cho các hoạt động giới thiệu sách từ này về sau của NXB Trẻ tại Hà Nội.

Trong thời gian này, NXB Trẻ cũng làm đậm chủ điểm văn học Việt Nam với các tác phẩmTản văn Phan Thị Vàng Anh, Truyện ngắn của Phan Thị Vàng Anh, tập truyện ngắnThành phố đi vắngcủa Nguyễn Thị Thu Huệ, tiểu thuyếtChảy qua bóng tốicủa Đỗ Phấn,Sống trong chờ đợicủa Nguyễn Bích Lan và Bạn văncủa Nguyễn Quang Lập.

Bên cạnh đó, tủ sách “Mỗi nhà văn - Một tác phẩm” cũng góp phần khẳng định lại một lần nữa những tác phẩm giá trị của văn học Việt Nam khoảng ba thập niên qua như: tiểu thuyếtNỗi buồn chiến tranhcủa Bảo Ninh, tiểu thuyếtĐất lửacủa Nguyễn Quang Sáng, tập truyện ngắnVết thương thứ 13của Trang Thế Hy, tiểu thuyếtThời xa vắngcủa Lê Lựu, tập truyện ngắnChất ngọccủa Vũ Hạnh, tiểu thuyếtMùa lá rụng trong vườncủa Ma Văn Kháng.

Được chăm chút kỹ lưỡng cả vềhìnhthức lẫn nội dung, các tập sách trong tủ sách này được kỳ vọng sẽ “ghi điểm” cho văn học trong nước với độc giả. Dự án tủ sách này sẽ còn tiếp tục được triển khai trong thời gian tới, nhằm tạo cơ hội cho bạn đọc, đặc biệt là các bạn đọc trẻ phía Nam dễ dàng tìm đọc lại những tác phẩm ưng ý nhất của các tác giả đã một thời làm dậy sóng văn đàn.

Đặc biệt, từ ngày 29.9 đến 10.10, bạn đọc mua sách tại Trung tâm giới thiệu sách tại Hà Nội, sẽ được giảm giá từ 20-25% (tùy loại sách) và mua trên 150.000 đồng sẽ được tặng thẻ Khách hàng thân thiết.

Khánh Linh

(Nguồn: Danviet.vn)


Other News