Nourishing soul, Broadening mind

Góp Ý

NXB Trẻ chuẩn bị ra mắt diễn đàn mới.
Update Date: 09/25/2008

 
Sau một thời gian tạm ngừng hoạt động để nâng cấp, diễn đàn Nxb Trẻ sẽ chính thức ra mắt phiên bản mới vào ngày 1/10/2008.

Diễn đàn phiên bản mới sẽ hoạt động với tiêu chí là cầu nối giữa NXB Trẻ và độc giả gần xa, tiếp thu những ý kiến đóng góp, tạo không gian trao đổi, thảo luận về những tác phẩm hay, những quyển sách bạn đọc tâm đắc, đóng góp ý kiến cho việc ra đời những ấn phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu độc giả mọi lứa tuổi…. Bên cạnh đó, cùng với website www.nxbtre.com.vn, diễn đàn NXB Trẻ mong muốn trở thành nơi phổ biến văn hoá đọc, nơi sinh hoạt, giao lưu của cộng đồng những người yêu thích sách, làm tăng giá trị của sách, khơi nguồn cho những ý tưởng mới, bổ ích.
 
Những thông tin sách mới được cập nhật thường xuyên, những ebook hay, những kỹ năng bổ ích cho cuộc sống hàng ngày, hay những buổi café sách online trao đổi về những điều bạn đọc tâm đắc, những bài viết mang lại nguồn dinh dưỡng cho tâm hồn, tạo góc thư giãn và giải trí thoải mái… là điều chờ đợi bạn trong diễn đàn phiên bản mới.
 
Ban quản trị diễn đàn cũng mong muốn nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ bạn đọc xa gần, nhằm giúp chúng tôi hoàn thiện sân chơi mới và chung tay xây dựng một cộng đồng văn hoá đọc phát triển.
 
Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về email: nxbtre_hcm@yahoo.com
 
NXB Trẻ
Other News