Nourishing soul, Broadening mind

Góp Ý

NHÀ XUẤT BẢN TRẺ VÀ NHÀ XUẤT BẢN TRI THỨC KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC TOÀN DIỆN
Update Date: 09/26/2013

Để có nhiều bản sách có giá trị được đến tay bạn đọc, Nhà xuất bản Trẻ và Nhà xuất bản Tri thức quyết định hợp tác toàn diện trong lĩnh vực xuất bản, phát hành và ebook

Biên bản ghi nhớ về hợp tác chiến lược giữa Nhà xuất bản Trẻ và Nhà xuất bản Tri thức ký ngày 26/9/2013 sẽ có các nội dung chính yếu như:

Ký biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược giữa Nhà xuất bản Trẻ và Nhà xuất bản Tri thức. Hai nhà xuất bản sẽ phối hợp thực hiện việc khai thác những bản thảo sách có giá trị, đặc biệt là sách của những Cộng tác viên trong và ngoài nước của Nhà xuất bản Tri thức để đưa vào khai thác, xuất bản và phát hành trên cả nước trong hệ thống phát hành của mỗi bên nhằm tăng số lượng phát hành và có độ quảng bá rộng cho những đầu sách mới. Việc khai thác này có thể được thể hiện bằng các hình thức như: Nhà xuất bản Tri thức sẽ đầu tư chăm sóc bản thảo, Nhà xuất bản Trẻ sẽ thực hiện việc đầu tư in ấn, phát hành, hoặc cả hai nhà xuất bản cùng đầu tư khai thác vào một bản thảo hay dưới dạng góp vốn kinh doanh cho từng đầu sách cụ thể.

Đầu sách được chọn để chung tay xuất bản, sẽ ra mắt vào tháng 3 (nhân đợt Hội sách của TP.HCM năm 2014) là: Khát vọng tới cái vô hạn (Tên sách gốc là Désir D'infini NXB Fayard Pháp xuất bản năm 2013) của tác giả Trịnh Xuân Thuận. Sách do dịch giả Phạm Văn Thiều dịch.

Nhà xuất bản Tri thức sẽ  giao quyền khai thác sách điện tử (đối với những đầu sách mà Tri thức được giao quyền khai thác sách điện tử) cho Công ty Ybook của Nhà xuất bản Trẻ, việc này giúp tăng thêm giá trị sử dụng các đầu sách do Tri thức đã xuất bản và phát hành.

Nhà xuất bản Trẻ sẽ nhận phát hành các đầu sách mà Nhà xuất bản Tri thức đã xuất bản, nhằm đưa những đầu sách có giá trị của Nhà xuất bản Tri thức đến với đông đảo bạn đọc.

Bên cạnh các nội dung thỏa thuận trên, hai bên sẽ còn khai thác thế mạnh của đội ngũ Biên tập viên và Cộng tác viên của mỗi nhà xuất bản để phối hợp thực hiện các đầu sách mà mỗi bên có thế mạnh, đồng thời khai thác tốt năng lực hiện có của đội ngũ Biên tập viên và Cộng tác viên để cung cấp cho bạn đọc nhiều đầu sách hay và giá trị khác.

Đây là lần thứ 2, Nhà xuất bản Trẻ ký kết hợp tác chiến lược với Nhà xuất bản khác. Việc ký kếtnày sẽ đưa Nhà xuất bản Trẻ và Nhà xuất bản Tri thức phát triển trong hoạt động kinh doanh sách, khai thác tốt các bản thảo hay, xây dựng thêm nhiều tủ sách và mở rộng thêm những kênh bán sách, đưa sách đến tận tay bạn đọc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

NHÀ XUẤT BẢN TRẺ

Other News