Nourishing soul, Broadening mind

Góp Ý

MỜI BẠN THAM GIA CUỘC THI: “NGUYỄN NHẬT ÁNH VÀ TÔI”
Update Date: 06/07/2013

Đã đến mùa “HẠ ĐỎ” và độc giả nhiều lứa tuổi, đặc biệt là các bạn trẻ, lại đang háo hức đón chờ tác phẩm mới nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Bản thảo thú vị này sắp được đưa đến nhà in, trong lúc cùng nhau đợi “sách ra lò”, NXB Trẻ sẽ tổ chức cuộc thi viết về những kỷ niệm với sách của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh dành cho bạn đọc với tên gọi: “Nguyễn Nhật Ánh và Tôi”. Cuộc thi bắt đầu nhận bài ngay từ hôm nay: ngày 7/6/2013 cho đến ngày 11/11/2013

Bạn có thể viết bao nhiêu chữ cũng được về những kỷ niệm gắn với tác phẩm của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. 

Bài dự thi phải là bài chưa từng được công bố trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng nào. Bạn đọc ở bất cứ lứa tuổi nào cũng có thể tham gia. Một người có thể gởi nhiều bài dự thi khác nhau.

Bài dự thi có thể gởi qua email: nguyennhatanhvatoi@nxbtre.com.vn (font chữ Times New Roman, mã Unicode) hoặc gởi qua bưu điện về địa chỉ: Ban tổ chức cuộc thi “Nguyễn Nhật Ánh và Tôi”, Nhà xuất bản Trẻ, 161B Lý Chính Thắng, Q.3, TP.HCM. (Viết tay hoặc đánh máy trên một mặt giấy) Ngoài phong bì hoặc tiêu đề email cần ghi rõ: Bài tham gia cuộc thi “Nguyễn Nhật Ánh và Tôi”.

Bài dự thi bắt buộc phải có đầy đủ các thông tin của người dự thi: họ tên, năm sinh, địa chỉ liên lạc, điện thoại (bắt buộc), địa chỉ email (nếu có).

Ban tổ chức được quyền sử dụng bài thi để đăng tải trên website www.nxbtre.com.vn, chuyên mục CUỘC THI : NGUYỄN NHẬT ÁNH VÀ TÔI, đăng trên 2 trang Facebook của NXB Trẻ ở 2 địa chỉ: https://www.facebook.com/nxbtre?ref=tn_tnmn

https://www.facebook.com/nhaxuatban.tre?ref=hl 

GIẢI THƯỞNG:

1 giải nhất: 100 cuốn sách hay của NXB Trẻ

- 1 giải nhì: 80 cuốn sách hay của NXB Trẻ

- 1 giải ba: 60 cuốn sách hay của NXB Trẻ

(Bạn đọc được toàn quyền lựa chọn cho mình danh mục sách hay muốn nhận)

Ngoài 3 giải thưởng trên, những bài viết lọt qua vòng sơ khảo sẽ được tuyển chọn để in thành sách, nhân dịp kỷ niệm 30 năm nhà văn Nguyễn Nhật Ánh in tác phẩm đầu tiên ở Nxb Trẻ.

NHÀ XUẤT BẢN TRẺ

Other News