Nourishing soul, Broadening mind

Góp Ý

Lời tri ân của NXB Trẻ đến bạn đọc tham gia chương trình nhận chữ ký của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh
Update Date: 12/13/2010

9 giờ sáng ngày 12/12/2010, chươgn trình tặng chữ ký của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh mới bắt đầu, nhưng dường như, tại NXB Trẻ, không khí đã bắt đầu "nóng" lên từ lúc 7g30. Nhiều bạn đọc đến từ rất sớm với sự rạng rỡ trên gương mặt, phần vì chắc chắn mình sẽ nhận được áo thun do nhà văn tặng, phần quan trọng hơn là tâm lý nôn nóng gặp mặt "thần tượng" của mình.

Buổi ký tặng này cũng là "phát pháo" đầu tiên trong kế hoạch "biến" trụ sở chính thành một sân chơi văn hóa vào dịp cuối tuần dành cho bạn đọc, hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập NXB Trẻ.
 
NXB Trẻ xin gửi lời cảm ơn chân thành đến nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã ủng hộ NXB Trẻ trong việc tạo ra sân chơi văn hóa vào dịp cuối tuần. Đặc biệt, NXB Trẻ muốn dành lời cảm ơn sâu sắc nhất đến hàng trăm độc giả đã có mặt tại NXB Trẻ trong buổi ký tặng ngày 12/12 với tinh thần hâm mộ hết mình, rất cuồng nhiệt nhưng vẫn xếp hàng trật tự theo sự điều động của BTC, không xô đẩy chen lấn, làm cho chương trình thêm phần chỉn chu, thể hiện một nét đẹp trong văn hóa ứng xử.
NXB Trẻ cũng ghi nhận tấm lòng của nhiều (rất nhiều) bạn đọc trẻ tuổi có những cử chỉ đẹp như: nhường cho các em nhỏ và độc giả lớn tuổi vị trí của mình để họ được ký trước, hoặc, nghe một vài trường hợp có công việc gấp, hay bạn đọc ở tận Cần Thơ, Long An... các bạn vui vẻ, tự nguyện nhường cho bạn đọc ở xa lên ký trước, tự nói mình ở gần hơn sẽ ở lại xin chữ ký vào lúc cuối. Những nghĩa cử đó thật đáng hoan nghênh và cũng làm NXB Trẻ cảm thấy xúc động trước tấm lòng của bạn đọc, không chỉ cuồng nhiệt vì "thần tượng" mà còn có một tấm lòng chia sẻ, nghĩa cử đẹp, thiết nghĩ rất cần biểu dương để bạn trẻ phát huy nơi công cộng.
 
Với một lượng độc giả quá sức đông đảo, chắc chắn Ban tổ chức không thể tránh khỏi nhiều thiếu sót, rất mong độc giả thông cảm và hy vọng trong những chương trình sắp tới của NXB Trẻ sẽ được bạn đọc tiếp tục nhiệt tình ủng hộ.
 
Hình ảnh về buổi ký tặng độc giả của nv Nguyễn Nhật Ánh sẽ được cập nhật trong ngày mai, 13/12/2010, kèm theo link để bạn đọc tải về.  Đây cũng là một món quà nhỏ của NXB Trẻ gửi tặng thêm cho bạn đọc.
 
Phòng Truyền thông NXB Trẻ.
Other News