Nourishing soul, Broadening mind

Góp Ý

Hoạt động xã hội của chi đoàn NXB Trẻ
Update Date: 11/09/2011

Góp phần đưa hoạt động Đoàn mang nhiều ý nghĩa và thiết thực, Chi đoàn NXB Trẻ bên cạnh đảm bảo công tác chuyên môn và tham gia các chương trình của công ty, tích cực chủ động tạo ra các hoạt động ý nghĩa đặc biệt là các hoạt động liên quan đến sách

Ngày 21/10/2010, đại diện Chi đoàn NXB Trẻ đã đến trao tặng sách quyên góp từ các đoàn viên NXB Trẻ cho thư viện Cô Baở số 19, đường 717, ấp Ràng, xã Trung Lập Thượng, huyện Củ Chi.

Thư viện Cô Bamỗi ngày đón tiếp hơn 20 lượt độc giả là các em nhỏ và công nhân từ các khu công nghiệp. Đây là thư viện do "cô Ba" Huỳnh Thanh Thảo bị bệnh thủy tinh, chỉ cao hơn 60cm, nặng 23kg,với sức lực ít ỏi, Huỳnh Thanh Thảo vẫn không để cho cuộc sống của mình trở nên nhỏ bé, giản đơn và hy vọng đem lại nhiều hoạt động có ích cho cộng đồng.

Tiếp cận thông tin về hoạt động của thư viện Cô Ba, Chi đoàn NXB Trẻ đã phát động quyên góp sách trong đoàn viên và cán bộ nhân viên NXB Trẻ và nhận được 1 lượng lớn sách dành cho thiếu nhi. Số sách này đã được chuyển đến tặng cho thư viện Cô Ba và đoàn viên của Chi đoàn cũng hướng dẫn thêm cho thư viện cách thức lưu trữ hợp lý nhằm phục vụ tốt cho các em thiếu nhi tại đây.

Chi đoàn NXB Trẻ cũng sẽ tiếp tục vận động sách từ đoàn viên để có những chuyến trao tặng cho các thư viện tư nhân hoặc trường học tại vùng sâu, vùng xa trong thời gian tới.

Chi đoàn NXB Trẻ


Other News