Nourishing soul, Broadening mind

Góp Ý

Giao lưu với Nguyễn Nhật Ánh và Nguyễn Danh Lam trong chương trình "Sách và tôi"
Update Date: 04/23/2010

Thứ 7, 24/4/2010, vào lúc 15g30, Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh và nhà văn Nguyễn Danh Lam sẽ có buổi trò chuyện chia sẻ với độc giả trong chương trình "Sách và tôi" tại Phòng đọc dành cho Doanh Nhân - Thư viện Khoa học Tổng hợp TP.HCM, 69 Lý Tự Trọng, Q.1.

Tham gia giao lưu, bạn đọc sẽ được góp nhặt những kỉ niệm quanh việc đọc sách của các nhà văn, nhiều điều lí thú cá nhân, xoay quanh sách.
 
Điều gì làm nên một Nguyễn Nhật Ánh với các tác phẩm được yêu thích từ thế hệ này qua thế hệ khác…?
 

Câu chuyện từ sách: Sách đã làm thay đổi cuộc sống của nhà văn Nguyễn Danh Lam từ một cậu bé... bỏ học giữa chừng, sống trong rẫy cà phê ở Dak Lak, không điện, không nước, không mọi thứ,  nhờ đọc sách, đã... đổi đời.

 
Bạn đọc còn được nghe những kinh nghiệm bảo quản, giữ gìn sách trong gia đình, thú vui sưu tầm sách và cùng chia sẻ những điều thú vị mà sách mang lại.
 

15 phần quà hấp dẫn dành cho bạn đọc có những chia sẻ thú vị.

 
Là người mê đọc sách và yêu thích những tác phẩm của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, bạn không nên bỏ qua chương trình này. Tham dự chương trình, ngoài cơ hội nhận được 15 phần quà tặng từ Ban Tổ chức, bạn còn có cơ hội mua sách "hot" với giá cực rẻ trong Giờ vàng mua sách của NXB Trẻ.
 
Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ hoạt động NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH 2010.
 
NXB Trẻ
Other News