Nourishing soul, Broadening mind

Góp Ý

Fan truyện ma cà rồng xếp hàng mua sách mới
Update Date: 06/08/2010

Độc giả yêu thích bộ truyện "Twilight" ở Anh đã xếp hàng từ 5h sáng để được sở hữu tập truyện nới nhất của nhà văn Stephanie Meyer, ra mắt hôm 6/6.

Các hiệu sách ở Anh cũng tổ chức nhiều hoạt động độc đáo để chào đón sự ra mắt của tập truyện The Short Second Life of Bree Tanner: An Eclipse Novella. Họ cung cấp bữa sáng cho các độc giả xếp hàng mua sách và bán kèm các phụ trang của ma cà rồng…

Theo Telegraph, bộ truyện Twilight (Chạng vạng) 4 tập, ra đời từ 2005, đã tiêu thụ được hơn 100 triệu bản trên toàn thế giới và được chuyển thể thành 3 tập phim nổi tiếng với sự tham gia của ngôi sao người Anh Robert Pattinson.


Lizzy Sheppard, 15 tuổi, là một độc giả đến từ Norwich (Anh). Cô cho biết đã đọc hết 4 tập Twilight và dự định đọc một mạch hết tập truyện mới nhất.


"Tôi rất mong chờ cuốn sách này. Tôi sẽ đọc hết một hơi", Lizzy nói.


Nick Waring, 18 tuổi, nhận xét: "Mối quan hệ giới tính giữa hai nhân vật chính được nhà văn miêu tả rất hay. Đó là một trong những nguyên nhân khiến bộ truyện cuốn hút".


Thanh Huyền

(Nguồn: evan.vnexpress.net)


Quyển sách The Short Second Life of Bree Tanner được NXB Trẻ mua tác quyền và xuất bản với tựa tiếng Việt là CUỘC ĐỜI THỨ HAI CỦA BREE TANNER. Sách sẽ có mặt tại TUẦN LỄ SÁCH HÈ 2010 do NXB Trẻ tổ chức, từ ngày 11-6-2010 đến ngày 15-6-2010, tại 92 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM và các nhà sách trên toàn quốc.

Other News