Nourishing soul, Broadening mind

Góp Ý

ĐỪNG BAO GIỜ ĐI ĂN MỘT MÌNH - Những bí mật dẫn đến thành công thông qua xây dựng mối quan hệ
Update Date: 09/16/2008

Vị thế của bạn luôn phải được giữ vững cho dù bạn đang làm việc tại một tập đoàn hay khi tham gia một sự kiện xã hội – “vô hình” là một trạng thái còn tệ hơn là thất bại.
 

Xuyên suốt quyển sách, Ferrazzi trình bày những chiến lược đã đựơc kiểm chứng theo thời gian, và từng được thể hiện qua nhiều người nổi tiếng về thiết lập mối quan hệ trên thế giới như Katharine Graham, Bill Clinton, Vernon Jondan hay Dalai Lama.

Đừng bao giờ đi ăn một mình chứa nhiều lời khuyên cụ thể về cách xử trí khi bị từ chối, cách vượt qua người giữ cửa, cách trở thành một “Vị tướng cuộc họp”, và còn nhiều nữa. Đừng bao giờ đi ăn một mình chắc chắn sẽ cùng với quyển Đắc nhân tâm được trân trọng như những tác phẩm kinh điển.
 
NXB Trẻ
 
* Đừng bao giờ đi ăn một mình - Tác giả: Keith Ferrazzi, Tahl Raz - NXB Trẻ xuất bản theo thoả thuận với Doubleday, thuộc The Doubleday Publishing Group, một chi nhánh của Random House, Inc.
 
Về tác giả:
 

Keith Ferrazzi: là nhà sáng lập và CEO tại Ferrazzi Greenlight, một công ty tư vấn tiếp thị bán hàng, từng đóng góp bài viết cho tạp chí Inc., Wall Street Journal, Harvard Business Review. Trước đó, Ferrazzi đã từng là Giám đốc Tiếp thị tại Deloitte Consulting và tập đoàn Starwood Hotel & Resort, CEO tại YaYa Media. Hiện nay ông đang sống tại Los AngelesNew York.

 

Tahl Raz: là biên tập viên tại tạp chí Fortune Small Business. Ông là người viết bài cho Inc., Jerusalem Post, San Francisco Chronicle, GQ. Raz hiện đang sống tại thành phố New York.

Other News