Nourishing soul, Broadening mind

Góp Ý

Đợt bán hàng siêu khuyến mãi mừng Giáng sinh 2008
Update Date: 11/26/2008

 
 
Nhân mùa Giáng Sinh 2008, NXB Trẻ tổ chức một chương trình “Sách và bạn đọc”, với nhiều cơ hội mua sách giá cực kỳ ưu đãi cùng những chương trình quà tặng hấp dẫn.

Trong chương trình siêu khuyến mãi này, độc giả có cơ hội sở hữu những đầu sách đang bán chạy trên thị trường và khoảng 60.000 bản sách các thể loại, bổ ích và chất lượng, với giá giảm từ 15% đến 80%. Đây cũng là dịp NXB giới thiệu đến bạn đọc những tựa sách nóng sốt như: Y thuật (phần tiếp theo của Pháp Thuật và Khinh Công), Hỏa kiếm (phần tiếp theo của Eragon), Chạng vạng, Trăng non, Hy vọng táo bạo, … Cũng trong đợt này, bộ sách Cặp bè cặp bạn ra mắt tiếp 4 tập với tựa đề: Sức mạnh của sự lôi cuốn, Rắc rối đầy cám dỗ, Những người thích độc thân, Bí mật những “đêm tụ tập” của tứ cô nương, hứa hẹn đem đến nhiều thú vị cho bạn đọc tuổi teen. Bộ sách với tựa đề lạ: Thách, hứa, hôn, thật cũng ra mắt bạn đọc trong dịp này, là những món quà xinh xắn có thể dành tặng nhau trong dịp Giáng sinh.

 

Đặc biệt, tin vui cho fan truyện tranh. Tại chương trình bán hàng lần này, độc giả mê truyện tranh có thể sở hữu trọn bộ những truyện do NXB Trẻ phát hành với giá rẻ bất ngờ. Những bộ truyện đủ bộ bao gồm một vài tựa sau: Get Love, Thiên sứ vệ đường, Phép màu kỳ diệu, Làm thuê, Dear mine, Như một giấc mơ, Nước Nhật vui vẻ, Nhật ký Lọ lem, Thế giới người mẫu

 

Bên cạnh đó, những đầu sách kinh tế mới như: Đừng bao giờ đi ăn một mình, Tạo ra thông điệp kết dính, Vận hành toàn cầu hóa, Thu hút và giữ chân người giỏi, bộ 80/20, các tựa sách của Philip Kotler… và nhiều đầu sách hấp dẫn đều có mặt trong đợt này.

 

Một chương trình bán sách hấp dẫn cùng 10 phần quà giá trị dành cho 10 phiếu bốc thăm may mắn chờ đón bạn đọc:

 

Tại: 92 Lê Thánh Tôn – Q.1.

Thời gian từ 8g – 21g, từ 5/12 đến 9/12/2008.

 

NXB Trẻ hân hạnh được phục vụ quý độc giả.
 
NXB Trẻ
Other News